Deportivo vs Espanyol, 21h00 ngày 27/09: Đường xa sóng gió

Deportivo vs Espanyol, 21h00 ngày 27/09: Đường xa sóng gió

Deportivo vs Espanyol, vòng 6 La Liga, sân Municipal de Riazor (Deportivo)

Deportivo luôn có được thành tích tốt mỗi khi tiếp đón Espanyol trên sân nhà, và đó là cơ sở để họ tiếp tục kì vọng vào trận đấu đêm nay.Vào thời điểm hiện tại, phong độ của Deportivo là tương đối phập phù. Họ không có được sự ổn định trong tâm lý thi đấu, có cảm giác xem Deportivo đã vào lúc này là khá bất ổn, trận này hay nhưng trận sau dở. Và người hâm mộ đang chờ đợi vào việc họ thể hiện một bộ mặt mới sau trận thắng trên sân của Real Betis ở vòng đấu trước.

Espanyol cũng đang bắt đầu chơi tốt dần lên trong thời gian qua với 2 chiến thắng liên tiếp tại La Liga trước 2 đối thủ tương đối khó chịu là Valencia và Real Sociedad. Cũng cần phải nói thêm hàng thủ của Espanyol đã có những dấu hiệu được khắc phục khi họ đã giữ sạch lưới ở trận thắng Valencia, đặc biệt là ở khoản trống bóng bổng, điều mà lâu nay Espanyol có nhiều yếu điểm.

Espanyol có thể gây khó dễ cho Deportivo trên sân nhà, tuy nhiên khi phải làm khách tại Municipal de Riazor thì mọi chuyện không còn như thế nữa. Cả 3 lần gần nhất làm khách trên sân của Deportivo, Espanyol không thể thắng, tệ hơn họ còn không ghi nổi bất kì một bàn thắng nào. Và đó ít nhiều là một cái dớp. Và để vượt qua điều này sẽ là không hề đơn giản.

NHẬN ĐỊNH: 1-0