Dijon vs Le Havre, 01h00 ngày 19/09: Viết lại lịch sử

Dijon vs Le Havre, 01h00 ngày 19/09: Viết lại lịch sử

Dijon vs Le Havre, vòng 7 Ligue 2, sân Gaston Gerard (Dijon)

Đang có phong độ rất ấn tượng vào thời điểm này , Dijon sẽ có cơ hội không thể tốt hơn để có thể làm khác đi thành tích nghè nàn khi đối đầu với Le Havre.Có thể nói vào lúc này là thời điểm mà Dijon đang đạt được điểm rơi phong độ tốt nhất trong nhiều năm trở lại đây. Trải qua 8 trận đấu trên mọi mặt trận, Dijon chỉ đẻ thua duy nhất 1 trận. Song song với việc có được vị trí thứ 2 khá chắc chắn trên BXH, Dijon cũng đã thẳng tiến tại đấu trường cúp liên đoàn một cách không thể thuyết phục hơn. Và nếu như cứ đà này, người hâm mộ của Dijon đã bắt đầu mơ về cái đích: đó là đội bóng con cưng được lên hạng.

Trái ngược hoàn toàn, Le Havre lại sở hữu thành tích vô cùng kém cỏi trong thời gian đã qua. Với chỉ 1 chiến thắng trong 5 trận gần nhất, Le Havre đã bị bỏ lại khá xa trên BXH đồng thời dừng bước đầy cay đắng tại cúp liên đoàn. Và chắc hẳn chính họ cũng hiểu rằng làm khách trên sân của một Dijon đang bay cao sẽ là đầy hiểm họa.

Trong cả 6 lần đối đầu gần nhất, Dijon đều không thể thắng và Le Havre đang dần trở thành một cái dớp với họ. Tuy nhiên vào lúc này khi mọi chuyện đều đang ủng hộ, lại có lợi thế sân nhà, Dijon hoàn toàn có thể nghĩ tới khả năng họ sẽ thay đổi được lịch sử.

NHẬN ĐỊNH: 2-1