Eibar vs Celta Vigo, 03h05 ngày 27/09: Ngựa ô chưa mệt

Eibar vs Celta Vigo, 03h05 ngày 27/09: Ngựa ô chưa mệt

Eibar vs Celta Vigo, vòng 6 La Liga, sân Municipal de Ipurua (Eibar)

Vào thời điểm này, Eibar đang chật vật với những kết quả đáng buồn liên tiếp sẽ quá khó để có cơ hội trước ngựa ô đang cực kì sung sức mang tên Celta Vigo.Trải qua 4 trận gần nhất đều không thể dành chiến thắng, Eibar đã trở lại đúng tình cảnh của một kẻ lận đận như vài năm gần đây. Việc có được khởi đầu tốt không phải lạ lẫm, nhưng để giữ được phong độ đó không phải đơn giản. Và Eibar có lẽ sẽ còn buồn hơn khi đối thủ đêm nay quá lợi hại.

Như đã biết Celta Vigo vừa mới quật ngã Barcelona với cách biệt lên tới 3 bàn, một con số đáng mơ ước với mọi đội bóng trên toàn thế giới. Cũng cần phải nói thêm, thành tích bất bại từ đầu mùa ở La Liga  của Celta Vigo không phải ngẫu nhiên mà có, đó là nỗ lực rất đáng ghi nhận của cả một tập thể.

Eibar đã ốm nay còn yếu, sau trận hòa Levante cách đây vài ngày họ đã phải trả giá bằng chấn thương của Ivan Ramis cùng với Antonio Luna. Và còn Gonzalo Escalante phải lĩnh án treo giò. Với một lực lượng còm cõi như thế, Eibar sẽ rất khó trụ lại trước sức mạnh đáng nể của đội khách.

NHẬN ĐỊNH: 1-3