EINT.FRANKFURT VS HOFFENHEIM, 20H30 NGÀY 09/05: KHÁCH CHIẾM ƯU THẾ

Eint.Frankfurt vs Hoffenheim, 20h30 ngày 09/05: Khách chiếm ưu thế

 Eint.Frankfurt vs Hoffenheim – Vòng 32 Bundesliga, sân Commerzbank-Arena

Dù đã rất nỗ lực trong thời gian gần đây, Stuttgart vẫn chưa thoát ra khỏi nhóm cầm đèn đỏ. Một chiến thắng trước Freiburg có thể sẽ giúp bầy “Thiên nga” thay đổi tình hình.

TLCA: -0.86*0:0*0.81 | HT: -0.98*0:0*0.88
TBT: 0.94*3 1/4*0.96 | HT: 0.87*1 1/4*-0.97

Không phải bận tâm nhiều đến cuộc chiến trụ hạng ở những vòng đấu cuối nên Eint. Frankfurt đã tỏ ra khá hời hợt ở các trận gần đây. Đội chủ sân Commerzbank Arena đã không biết đến mùi thắng lợi trong 6 trận gần nhất ở Bundesliga. Thậm chí 4 trận vừa qua các cầu thủ Frankfurt còn không ghi lấy nổi 1 bàn thắng.

Trong khi đó, Hoffenheim vẫn rất nỗ lực để cạnh tranh 1 vé tham dự cúp châu Âu mùa sau. Đội bóng của HLV Marcus Gisdol hiện chỉ kém top 6 có 2 điểm, cơ hội vẫn nằm trong tầm tay của Hoffenheim ở những vòng đấu cuối này. Ngoại trừ sự thiếu vắng của Niklas Suele, Hoffenheim sẽ hành quân đến sân Commerzbank Arena với đội hình mạnh nhất. Trong khi đó, Frankfurt tiếp tục không có được sự phục vụ của chân sút số 1 Alexander Meier vì chấn thương. Ngoài ra Anderson, Kittel, Aigner và Nelson Valdez cũng không thể thi đấu vì những lý do khác nhau.

Không có Meier cũng như Valdez, đội bóng của HLV Thomas Schaaf chắc chắn sẽ tiếp tục gặp nhiều khó khăn trong khâu ghi bàn. Rất có thể đây sẽ lại là một trận nữa Eint. Frankfurt thua trắng.

NHẬN ĐỊNH: 0-1