Eintracht Frankfurt vs Bayer Leverkusen, 21h30 ngày 21/11: Chia điểm

Eintracht Frankfurt vs Bayer Leverkusen, 21h30 ngày 21/11: Chia điểm

Eintracht Frankfurt vs Bayer Leverkusen, vòng 13 Bundesliga 2015/16, sân Commerzbank-Arena, Đức.

Bayer Leverkusen đang cho thấy những dấu hiệu hụt hơi khi phải đá căng chân từ mùa giải trước cho đến mùa giải năm nay. Trong bối cảnh lực lượng thiếu hụt, kèm theo đó là việc phải dàn sức trên quá nhiều đấu trường, việc để thua cả 3 trận gần nhất của đội khách là điều không khó hiểu.Trong khi đó chủ nhà Frankfurt có đôi chút lợi thế khi chỉ phải tập trung thi đấu ở giải quốc nội. Trong đội hình của họ đợt tập trung cho đội tuyển quốc gia 2 tuần trước, hầu như không có nhiều cầu thủ phải thi đấu quá sức. Tuy nhiên với chất lượng đội hình bị đánh giá mức trung bình ở Bundesliga, Frankfurt cũng không đạt được nhiều kết quả khả quan. Hiện tại họ đang xếp thứ 12 trên BXH với 14 điểm có được sau 12 vòng đấu. Số trận thắng của họ mùa giải năm nay cũng khá khiêm tốn khi đang dừng lại ở con số 3. Nhưng có một điểm đáng lưu ý là 2/3 chiến thắng đó được các cầu thủ Frankfurt thực hiện trên sân nhà. Về lực lượng, bên phía chủ nhà trận này thiếu vắng đến 4 cầu thủ. Trong đó Anderson, Sonny Kittel và Marco Russ dính chấn thương, Haris Seferovic dính án treo giò.

Phía đội khách, như đã nói ở trên, hiện tại Leverkusen đang có đôi chút dấu hiệu hụt hơi trong những vòng đấu vừa qua. Trong 7 trận gần nhất của họ trên mọi mặt trận, đội khách chỉ giành được đúng 1 chiến thắng, 3 trận hòa và để thua 3 trận. Đang lưu ý là 3 trận thua của họ diễn ra trong khoảng thời gian gần nhất. Về mặt lực lượng, Leverkusen cũng thiếu vắng đến 4 cái tên trong đội hình của mình. Trong đó Charles Aránguiz, Roberto Hilbert và Tin Jedvaj dính chấn thương, còn Kyriakos Papadopoulos dính án treo giò.

Với bất lợi về mặt sân bãi, kèm theo đó là thành tích đối đầu khi để thua chủ nhà Frankfurt 2/3 trận gần nhất, đội khách sẽ khó lòng kiếm được trọn vẹn 3 điểm từ sân Commerzbank-Arena. Nhiều người tin rằng Leverkusen là lựa chọn sáng suốt trong cặp đấu này đêm nay.

NHẬN ĐỊNH: Hòa 2-2