Eintracht Frankfurt vs Hertha Berlin, 20h30 ngày ngày 27/09: Trong nỗi lo lực lượng

Eintracht Frankfurt vs Hertha Berlin, 20h30 ngày ngày 27/09: Trong nỗi lo lực lượng

Eintracht Frankfurt vs Hertha Berlin, vòng 7 Bundesliga, sân Commerzbank-Arena (Frankfurt)
Hertha Berlin đang tỏ ra vô cùng bí bách trong thời điểm này trên khía cạnh lực lượng, chính vì thế họ có nhiều lý do để lo lắng trước chuyến làm khách đến sân của Eintracht Frankfurt.Với 10 điểm đã có được sau 6 vòng, có thể khẳng định đây là một thành tích chấp nhận được của Eintracht Frankfurt tính tới lúc này. Hơn nữa cũng cần phải nhớ rằng Eintracht Frankfurt là đội bóng mới chỉ được thi đấu 2 trận sân nhà, và tại đây họ có được 4 điểm qua 2 trận đấu đó, một con số không hề tồi. Thậm chí ở trận đấu gần nhất tại Commerzbank-Arena, họ đã ghi được tới 6 bàn thắng.

Hertha Berlin đang phải gánh chịu nhiều ca chấn thương nhất tại Bundesliga vào thời điểm này. Có tới 9 cầu thủ hiện tại vẫn đang làm bạn với giường bệnh. Và với tình hình nhân sự như thế, thật khó cho bất kì đội bóng nào có thể chơi tốt chứ chưa nói gì đến một Hertha Berlin chỉ ở mức tầm trung bình yếu.

Ở cả 3 chuyến làm khách gần nhất đến sân của Eintracht Frankfurt, Hertha Berlin đều không thể thắng, Rõ ràng sân Commerzbank-Arena đang dần biến thành miền đất dữ với đại diện thủ đô. Và trong mọt trạng thái què quặt như hiện tại, khả năng đội khách có được kết quả khả quan cũng rất mong manh.

NHẬN ĐỊNH: 2-0