EMELEC VS UNIVERSIDAD DE CHILE, 5H45 NGÀY 23/4: QUYẾT TÂM CHIẾN THẮNG

Emelec vs Universidad de Chile, 5h45 ngày 23/4: Quyết tâm chiến thắng

 Emelec vs Universidad de Chile, vòng bảng Copa Libertadores, sân Estadio Alberto Spencer Herrera, Guayaquil.

Khi đội xếp thứ 2 của bảng 4 là The Strongest sẽ phải đối đầu với đội đầu bảng Internacional ở lượt trận này, Emelec hiểu rằng cơ hội để họ vươn lên những vị trí dẫn đầu là hoàn toàn khả thi.

TLCA: -0.94* 0:1.5* 0.86/ H1: 0.75* 0.5:0* -0.87

TLBT: -0.92* 3.0* 0.82/ H1: -0.98* 1 ¼* 0.86

Phong độ gần đây của emelec thực sự rất đáng quan ngại. Đội bóng đến từ Ecuador đã không thể giành chiến thắng trong 3 trận gần nhất (2 thua 1 hòa). Hàng phòng ngự tiếp tục là vấn đề đau đầu đối với HLV Omar De Felippe, khi đội bóng của ông mới chỉ 1 lần giữ sạch lưới suốt 1 tháng vừa qua. Tuy nhiên, NHM đội bóng áo xanh cũng có lí do để hi vọng, khi hàng công của họ vẫn đang nổ súng khá đều đặn.

Trong khi đó, Universidad de Chile lại đang thể hiện bộ mặt khác hẳn. Họ mới chỉ chịu thua đúng một trận trong 5 trận gần nhất, và nó đến từ trận đấu với đội đầu bảng Internacional. Đại diện Chile vẫn luôn biết chiều lòng NHM bằng lối chơi đẹp mắt và giàu tính cống hiến, bằng chứng là việc ghi tới 15 bàn trong một tháng vừa qua, một con số quá ấn tượng! Mặc dù vậy, phải đến làm khách trên sân của một đội bóng đang khát điểm như Emelec rõ ràng không phải là một nhiệm vụ đơn giản cho đoàn quân áo sọc.

KÈO PHỤ SÁNG NHẤT: Cả 2 đều là những tín đồ của bóng đá tấn công. Trận đấu nhiều khả năng có trên 1 ¼ bàn ngay sau hiệp 1.

NHẬN ĐỊNH: 3-1