Empoli vs Sampdoria, 17h30 ngày 24/5: Hết nước hết cái

Empoli vs Sampdoria, 17h30 ngày 24/5: Hết nước hết cái

Empoli vs Sampdoria – Vòng 37 Serie A, sân Carlo Castellani (Empoli).

Đây đúng là trận đấu thủ tục khi cả 2 đội đều đã hết mục tiêu phấn đấu và họ đang có phong độ tệ hại để hy vọng vào diễn biến tưng bừng bàn thắng.

Trên lý thuyết, Sampdoria vẫn còn cơ hội được dự Europa League nhưng khoảng cách 5 điểm trong hoàn cảnh còn 2 lượt đấu là quá mong manh. Nó mong ở chỗ còn phải vượt qua tới 2 đối thủ mới có thể vươn lên giành vé. Đấy là chưa kể Sampdoria chưa không chắc chắn về tham vọng dự Cúp châu Âu sau khi mục tiêu dự Champions League bất thành.

Nhìn vào phong độ gần đây, cả 2 đều không để lại chút ấn tượng nào khi đều thất bại ở lượt trận gần nhất. Nhiều người chứng kiến phong độ đi xuống trông thấy của 2 đội đã không khỏi lắc đầu ngao ngán bởi họ đều đã trụ hạng hoặc hết động lực ở nhóm trên. Với Empoli, được tiếp tục tranh tài ở mùa đầu tiên lên chơi tại Serie A đã là thành công. Họ có quyền xả hơi sau quá trình tranh đấu mệt mỏi.

Trong khi đó, Sampdoria trong quá khứ thường gặp khó khăn khi đối đầu với Empoli. Đội khách đều thắng với tỷ số 1-0 là minh chứng rõ ràng nhất. Với tất cả những lý do nêu trên, có lẽ người hâm mộ lại chứng kiến trận cầu nghèo nàn bàn thắng, ở đó 2 đội hết cả nước lẫn cái để có thể thi đấu với động lực cao hơn.

NHẬN ĐỊNH: 0-1