Espanyol vs Malaga, 02h30 ngày 22/11: Chuyến đi gian khó

Espanyol vs Malaga, 02h30 ngày 22/11: Chuyến đi gian khó

Espanyol vs Malaga, vòng 12 La Liga, sân Power8 Stadium (Cornella de Llobregat)

Sở hữu thành tích đối đầu hoàn toàn vượt trội, Espanyol đang rất tự tin để đón tiếp Malaga trên sân nhà vào đêm nay.Tính từ đầu mùa tới giờ, Espanyol đang chơi không tệ, với 13 điểm cùng vị trí thứ 13 là một điều chấp nhận được với thực lực không đáng kể. Tuy chỉ có được 1 điểm sau 3 vòng đấu gần nhất, nhưng chiến thắng trong loạt trận giao hữu với CLB hạn dưới Blooming phần nào giúp cho Espanyol lấy lại được sự hưng phấn.

Thua rồi lại thua, Malaga đã đánh mất quá nhiều trong mùa giải này. Hiện tại đại gia một thời của La Liga đã rơi xuống tiệm cận với nhóm nguy hiểm và chỉ cần 1 thất bại nữa thôi, Malaga hoàn toàn có khả năng rơi vào nhóm này. Lo lắng sẽ là không thừa bởi đối thủ Espanyol rất kị dơ, hơn nữa Malaga cũng đã cơ tới 9/11 trận sân khách đã qua không thể ghi bàn.

Espanyol bất bại trong 6 trận đấu gần nhất gặp Malaga với thành tích ấn tượng 3 hòa 3 thắng. Cho dù ở bất kì hoàn cảnh nào, Espanyol cũng chơi tốt khó hiểu mỗi khi đối đầu với đối thủ ưa thích này. Cùng với phong độ sân khách kém cỏi, Malaga sẽ không co nhiều cơ hội trong trận đấu này.

NHẬN ĐỊNH: 2-0