Evian TG vs Auxerre, 01h00 ngày 12/9: Tiếp tục bất bại

Evian TG vs Auxerre, 01h00 ngày 12/9: Tiếp tục bất bại

Evian TG vs Auxerre, vòng 6 giải hạng 2 Pháp, sân Parc des Sports Annecy, Pháp.

Cuộc đối đầu đêm nay giữa Evian TG vs Auxerre ở giải hạng 2 Pháp là cuộc đối đầu của hai đội bóng có khởi đầu gần giống nhau khi trải qua 5 vòng đấu, họ chỉ có được 5 và 4 điểm.
Xét về tên tuổi, Auxerre được đánh giá cao hơn Evian TG. Bên cạnh đó, họ cũng được tiếp thêm sức mạnh về tinh thần sau trận thắng Nimes ở vòng trước. Tuy nhiên, đó mới chiến thắng đầu tay của Auxerre kể từ khi Ligue 2 mùa này khởi tranh. Vì thế, khó có thể nói Auxerre đã bước vào giai đoạn ổn định.

Nếu đặt tất cả lên bàn cần, chính Evian TG mới là “cửa” đáng để đặt niềm tin. Bởi ngoài điểm tựa sân nhà, họ cũng có lợi thế nhất định về tâm lý nhờ 2 chiến thắng trước chính Auxerre ở mùa trước. Bên cạnh đó, phong độ sân nhà của Evian TG ít nhiều đã được cải thiện với chuỗi 3 trận bất bại.

Xét về hiệu số bàn thắng/bại, Evian TG và Auxerre đều không có được sự hiệu quả cần thiết ở cả hàng công và hàng thủ khi cùng để lọt lưới 5 bàn. Hiệu suất ghi bàn cũng là điều đáng nói đến trước trận đấu này. Với 3 và 4 bàn cho mỗi đội, không có nhiều hy vọng trận đấu trên sân nhà Evian sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

NHẬN DỊNH: 1-1