EVIAN VS ST ETIENNE, 02H00 NGÀY 17/5: PHÁT SÚNG ÂN HUỆ

Evian vs St Etienne, 02h00 ngày 17/5: Phát súng ân huệ

 Evian vs St Etienne, vòng 37 Ligue 1, sân Parc des Sports, Annecy.

Với khoảng cách 4 điểm với vị trí an toàn, Evian giờ đây như một người lính dính vết thương chí mạng nhưng vẫn đang thở thoi thóp. Nhiều khả năng, vị khách St Etienne sẽ cần cho đội chủ nhà một phát súng ân huệ, để NHM của họ không còn phải nơm nớp hi vọng nữa.

TLCA: 0.98* 0.5* 0.94/ HT: 0.81* ¼:0* -0.93
TLBT: 0.82* 2 ¼* -0.92/ HT: -0.92* 1.0* 0.80

Evian đang sống trong những ngày tháng cuối cùng tại Ligue 1. Phong độ của họ trong thời gian qua là rất đáng thất vọng. Trong 5 trận gần nhất, họ đã để thua tới 4 và chỉ hòa được 1. Thành tích bết bát ấy khiến Evian không cách nào tiến được xa hơn trên BXH Ligue 1, và vẫn quanh quẩn 3 đội chót bảng. Trên lý thuyết, với khoảng cách 4 điểm so với kẻ xếp trên là Reims, đội chủ nhà vẫn còn cơ hội trụ hạng. Tuy nhiên, đụng độ Saint Etienne vòng này coi như là hồi chuông báo tử cho mọi hi vọng của họ.

Saint Etienne đang sở hữu thành tích đối đầu cực tốt khi chạm trán với Evian. Đội bóng áo xanh đã bất bại trong 5 cuộc gặp mặt gần đây với đội chủ nhà, với 4 thắng 1 hòa. Ngoài ra, xét trên bình diện Ligue 1, họ cũng đang có phong độ ổn định, khi kiếm được 10/15 điểm tối đa trong 1 tháng qua. Xét đi xét lại, dù có lạc quan đến mấy thì NHM Evian cũng chẳng có cơ sở nào để tin vào một phép lạ xảy đến với đội nhà. Giờ đây, họ chỉ còn chờ Saint-Etienne đến và tặng cho họ phát súng ân huệ nữa thôi.

KÈO PHỤ SÁNG NHẤT: Saint-Etienne luôn chơi tấn công như vũ bão, trong khi đó Evian lại đang sở hữu một trong những hàng thủ tệ nhất Ligue 1. Trận đấu nhiều khả năng không có dưới 2 ¼ bàn.

NHẬN ĐỊNH: 1-2