Figueirense vs Atletico Paranaense, 07h00 ngày 10/09: Khó giữ nhà

Figueirense vs Atletico Paranaense, 07h00 ngày 10/09: Khó giữ nhà

Figueirense vs Atletico Paranaense, vòng 24 VĐQG Brazil, sân Orlando Scarpelli

Cho dù được trở về sân nhà thi đấu tại vòng 24 tiếp đón đối thủ Atletico Paranaense nhưng sẽ là một điều không dễ dàng với Figueirense bởi sự chênh lệch giữa 2 bên khá đáng kể.Sau những kết quả khả quan, Figueirense đã trở lại mặt đất với 2 thất bại liên tiếp trước Gremio và Cruzeiro. Đây là 2 thất bại thể hiện rõ sự bạc nhược của Figueirense. Họ nhận tới 7 bàn thua trong 2 trận đấu đó, và rõ ràng sẽ chẳng bao giờ là một sự đảm bảo khi phải đối mặt với đội bóng có hàng công mạnh như Figueirense. Đội hình chỉ với 3 hậu vệ của Figueirense đang thật sự có vấn đề và họ cần thay đổi ngay nếu như không muốn sớm đón nhận thảm họa.

Atletico Paranaense đang khá thành công khi có 4 trận đấu bất bại liên tiếp trong đó có 3 chiến thắng. Cũng cần phải nói thêm rằng đó là chuỗi 4 trận họ không để thủng lưới, tốt nhất từ đầu mùa tính đến thời điểm này. Trận đấu gần nhất họ để Joinville cầm hòa không bàn thắng là do họ quá đen đủi bởi có ít nhất 2 tình huống bóng tìm đến khung gỗ của Joinville. Và xét công bằng đó là trận đấu Atletico Paranaense xứng đáng có 3 điểm.

Thắng cả 3 lần đối đầu gần nhất với Figueirense, vậy nên Atletico Paranaense chẳng có gì phải ngán ngại cho dù họ là đội phải làm khách. Lần gần nhất viếng thăm sân Orlando Scarpelli, Atletico Paranaense cũng đã khiến đội chủ nhà Figueirense phơi áo với tỉ số 3-1. Hiện tại khi mọi thứ đang ủng hộ, Atletico Paranaense được kì vọng sẽ tiếp tục có được niềm vui.

NHẬN ĐỊNH: 1-2