Figueirense vs Avai FC, 07h00 ngày 17/09: Giành sự sống

Figueirense vs Avai FC, 07h00 ngày 17/09: Giành sự sống

Figueirense vs Avai FC, vòng 26 VĐQG Brazil, sân Orlando Scarpelli

Đều đang ngấp nghé đứng trước bờ vực của việc xuống hạng khi giải VĐQG Brazil không còn nhiều thời gian, Figueirense và Avai FC sẽ tử chiến để tự cứu mình.Không thể hiểu nổi chuyện già đang xảy ra với Figueirense, cho dù không phải là cái tên thuộc top đầu giải bóng đá Brazil nhưng có thể khẳng định rằng việc Figueirense đang phải gồng mình chiến đấu vì 1 suất trụ hạng là điều rất bất ngờ. Với chỉ 1 điểm có được sau 4 vòng đấu đã qua, Figueirense rơi một mạch 6 bậc từ thứ 10 xuống 16 một cách không tưởng. Phải chăng việc thay tướng đang làm hại họ khi mà tân HLV Rene Simoes lên nắm quyền từ giữa tháng 8, Figueirense chỉ có được thành tích tệ hại như đã nói.

Avai cũng không khá hơn là mấy khi họ còn nằm dưới cả Figueirense trên BXH hiện thời. Tuy nhiên một vài dấu hiệu khả quan đã xuất hiện bởi trong trận đấu họ đánh bại Goias mới đây, sức chiến đấu và lối chơi mềm mại hơn đã xuất hiện. Có lẽ khi không còn đường lùi thì Avai mới biết cách chiến đấu?

Hai bên đều thể hiện những sự cân bằng trong những lần gặp gỡ trước đây. Có 2 trận hòa và mỗi bên dành 2 thắng lợi ở 6 cuộc đọ sức gần nhất. Vào lúc này mọi thứ cũng đang có chiều hướng tương tự khi hai bên đều bi đát như nhau. Và nhiều khả năng đây sẽ lại là một trận đấu bất phân thắng bại. Hơn nữa sẽ không thể mạo hiểm dâng cao tấn công bởi chẳng ai chấp nhận rủi ro, nên đây cũng có thẻ là trận cầu khan hiếm bàn thắng.

NHẬN ĐỊNH: 0-0