Flamengo vs Atlético Mineiro, 2h30 ngày 21/6: Tự tin trên sân nhà

Flamengo vs Atlético Mineiro, 2h30 ngày 21/6: Tự tin trên sân nhà

Flamengo vs Atlético Mineiro – VĐQG Brazil – Vòng 8 – Sân Jornalista Mário Filho (Maracanã) (Rio de Janeiro, Rio de Janeiro)

Với lịch sử tiếp đón Atlético Mineiro trên sân nhà vượt trội Flamengo hoàn toàn tự tin kéo dài chuỗi trận toàn thắng của mình

Sau những vòng đấu đầu tiên không thành công rõ ràng Flamengo đã có những biến đổi tích cực ở 2 chiến thắng liên tiếp trước Chapecoense và Coritiba, nên biết 5 vòng trước đó Flamengo nhận đến 4 thất bại và để hòa 1 trận.

Có thể nhận thấy khi hàng phòng ngự của Flamengo tìm lại sự chắc chắn thì chiến thắng sẽ đến với họ, dù ghi bàn đến 5/6 trận trước đó nhưng hàng thủ “phá hoại” của họ đã không đứng vững khiến đội bóng luôn phải nhận kết quả kém. 2 chiến thắng vừa qua mang đậm dấu ấn của hàng thủ khi thể hiện lối chơi chắc chắn và dĩ nhiên hàng công làm tốt công việc của mình thì 3 điểm sẽ nằm gọn trong tay Flamengo.

Atlético Mineiro không được thuận lợi như đối thủ sau 2 trận không biết đến chiến thắng vừa qua, hơn thế nữa thành tích thi đấu không mấy khả quan khi làm khách trên sân Flamengo khiến họ gặp áp lực rất lớn trong cuộc đụng độ này. Cụ thể 7 chuyến hành quân gần đây trước Flamengo họ không giành được bất cứ chiến thắng này (nhận đến 6 trận thua và hòa 1).

THÔNG TIN ĐẶC BIỆT:

1 – Atlético Mineiro chỉ có 1 chiến thắng trong 4 chuyến làm khách gần đây.

2 – Flamengo thắng liên tiếp 2 trận gần đây.

7 – Kể từ tháng 7 năm 2009 tới nay Atlético Mineiro chưa từng thắng trên sân nhà của Flamengo (hòa 1 thua 6).

8 – Trong 2 cuộc gặp gỡ gần đây Atlético Mineiro ghi tới 8 bàn vào lưới Flamengo.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG:

Flamengo: Jonas bị treo giò, Nixon chấn thương, Guerrero , Armero, Caceres, Jaja, Jorge về làm nhiệm vụ ở đội tuyển

Atlético Mineiro:Không có sự phục vụ của Luan, Lucas Candido, Marcos Rocha.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Flamengo: Paulo Victor, Pará, Wallace, Samir, Éverton, Araujo , Canteros, Luiz Antonio, Paulinho, , Eduardo Da Silva, Gabriel

Atlético Mineiro: Victor, Leonardo Silva, Patric, Douglas Santos, Jemerson, Dátolo, Rafael Carioca, Augusto, Pratto, Thiago Ribeiro, Carlos.

KÈO PHỤ: TÀI

Những cuộc đụng độ giữa hai đội luôn có nhiều bàn thắng được ghi, cụ thể 4/7 trận vừa qua có nhiều hơn 2 bàn thắng. 4 trận liên tiếp gần đây của Atlético Mineiro cũng có kịch bản tương tự.

NHẬN ĐỊNH: 2-1