Flamengo vs Avai FC, 07h00 ngày 03/09: Báo thù được không?

Flamengo vs Avai FC, 07h00 ngày 03/09: Báo thù được không?

Flamengo vs Avai FC, vòng 22 VĐQG Brazil, sân Arena das Dunas (Natal)

Với việc đã thất bại trong cả 2 cuộc đối đầu gần nhất, Flamengo sẽ rất quyết tâm báo thù trong trận đấu này khi được đá trên sân nhà. Chính vì thế niềm tin đó sẽ càng được củng cố hơn.Trở lại khá ấn tượng trong thời gian gần đây khi thắng liên tiếp 2 trận đấu tại khuôn khổ giải VĐQG Brazil, Flamengo đang cho thấy một đà hồi sinh mạnh mẽ, xen kẽ 2 chiến thắng đó là một trận hòa với FlamengoVasco da Gama thuộc cúp quốc gia. Tuy Flamengo phải dừng chân tại Cúp quốc gia nhưng những tín hiệu lạc quan đã và đang trở lại, hơn nữa việc chỉ phải tập trung cho một đấu trường duy nhất còn lại sẽ giúp cho họ có được thêm nhiều sức mạnh hơn.

Đánh bại một đội bóng mạnh như Internacional với tỉ số 3 bàn không gỡ là một thành tích không thể ấn tượng hơn của Avai – đội bóng thuộc hàng trung bình yếu của xứ sở Samba. Đó là chiến thắng chấm dứt 3 trận thua liên tiếp và ắt hẳn sự tự tin và động lực thi đấu đã trở lại với các cầu thủ Avai trước chuyến làm khách vô cùng khó khăn trên sân của Flamengo.

Avai đang có được cả 2 thắng lợi trong 2 lần đối đầu gần nhất, tuy nhiên đều là những chiến thắng trên sân nhà. Nhưng hôm nay họ sẽ phải làm khách, nơi mà Avai không thể thắng trong 7 năm đã qua. Đây sẽ là môt thử thách thực sự cho Avai, bởi ít nhiều với lực lượng đang có, Flamengo vẫn được đánh giá cao hơn đôi chút.

NHẬN ĐỊNH: 2-1