FLC Thanh Hóa vs Hải Phòng, 17h00 ngày 13/9

FLC Thanh Hóa đang nuôi tham vọng lần đầu tiên kể từ khi tham dự V-League sẽ có huy chương bạcHải Phòng không còn là hiện tượng của mùa giải nữa. Tất nhiên, với thực lực hiện tại, việc đội bóng này trụ hạng một cách vững vàng cũng là thành công. Nhưng cũng chính điều này khiến cho cơ hội giành chiến thắng của FLC Thanh Hóa cao hơn.

Trận này, Hải Phòng không có được sự phục vụ của hậu vệ cánh Nguyễn Văn Nam do đang nhận án treo giò. Bên cạnh đó, thủ thành số 1 Thanh Thắng lâu nay không xuất hiện trong danh sách đăng kí thi đấu của Hải Phòng. Tuy nhiên, những thiếu vắng này không quá nghiêm trọng và đều có giải pháp thay thế. Vấn đề của Hải Phòng lúc này là họ có đủ khát khao để cống hiến một trận cầu đẹp, qua đó, tạo tiền đề cho sự đầu tư mạnh mẽ trong mùa giải mới.

FLC Thanh Hóa đang nuôi tham vọng lần đầu tiên kể từ khi tham dự V-League sẽ có huy chương bạc. Đây là điều hoàn toàn có cơ sở khi họ đang hơn HN.T&T 3 điểm trong khi giải đấu chỉ còn hai vòng. Vấn đề của đội bóng này là phải hạ đẹp Hải Phòng nhằm duy trì, hoặc nới rộng khoảng cách về điểm số với những đội xếp sau. Và để thực hiện tham vọng kể trên, ban lãnh đạo đội bóng đã làm tất cả những gì có thể, từ việc chấn chỉnh nội bộ đến “bơm tiền” nhằm kích thích tinh thần thi đấu của các cầu thủ.
Giới chuyên môn cho rằng, cục diện trận đấu chiều nay phụ thuộc nhiều vào sự hợp lý của FLC Thanh Hóa trong cuộc đối đầu với đối thủ tiếng là mạnh nhưng lại rất “vừa miếng” trong bối cảnh hiện tại. Nếu đội bóng xứ Thanh sớm tìm lại phong độ vốn có, họ sẽ giành chiến thắng chung cuộc.
ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
FLC Thanh Hóa: Bá Sơn, Đức Tuấn, Văn Phong, Van Bakel, Tấn Đạt, Sỹ Cường, Hữu Dũng, Văn Tân, Đình Tùng, Thanh Bình, Omar.
Hải Phòng: Xuân Việt, Anh Hùng, Thanh Phong, Văn Nhiên, Khánh Lâm, Quốc Trung, Ngọc Thịnh, Văn Phú, Đức Dương, Fagan, Stevens.
DỰ ĐOÁN: 2-0