Galway United vs Shamrock Rovers, 01h45 ngày 27/6: Tham vọng vươn cao

Galway United vs Shamrock Rovers, 01h45 ngày 27/6: Tham vọng vươn cao

Galway United vs Shamrock Rovers – Vòng 7 VĐQG Ireland, sân Eamonn Deacy Park (Galway).

Shamrock Rovers đặt tham vọng lớn ở mùa giải năm nay và họ đang đi đúng hướng khi đã nằm trong Top 3, vị trí được dự Cúp châu Âu.

Trong suốt chiều dài lịch sử của giải VĐQG Ireland, Shamrock Rovers luôn là đội được đánh giá cao và thực tế họ là những người vô địch nhiều nhất với 17 lần đăng quang, hơn đội đứng thứ 2 là Shelbourne tới 4 lần. Thế nên, dù hiện tại gặp nhiều khó khăn về kinh tế nhưng Shamrock vẫn nuôi tham vọng lớn, chí ít phải lọt vào nhóm dự Cúp châu Âu.

Nếu như Shamrock là đội giàu truyền thống nhất giải VĐQG Ireland thì Galway lại khiêm tốn hơn rất nhiều. Đội chủ nhà chưa một lần chạm tay vào chức vô địch và luôn trong tình trạng phải lâm vào các cuộc chiến trụ hạng ở mỗi mùa tham dự giải VĐQG của mình. Hiện tại Galway cũng đang đứng ở nửa cuối BXH với hiệu số âm 8. Rõ ràng, vị thế của 2 đội là sự khác biệt quá lớn.

Thành tích đối đầu cũng phản ánh rất rõ thực trạng mà đội chủ nhà đang gặp phải khi toàn thua 10 trận gần nhất. Suốt từ tháng 3 năm 2007 đến nay, Galway chưa từng có chiến thắng tới 20 trận đối đầu. Nó cho thấy Shamrock thường gặp rất nhiều thuận lợi, hay đúng hơn là dễ đá mỗi khi đối đầu với Galway quá non về kinh nghiệm lẫn chất lượng đội hình.

NHẬN ĐỊNH: 1-2