Gazélec Ajaccio vs Rennes, 00h00 ngày 24/9: Tiếp tục phong độ cao

Gazélec Ajaccio vs Rennes, 00h00 ngày 24/9: Tiếp tục phong độ cao

Gazélec Ajaccio vs Rennes – vòng 7 Ligue 1 sân Stade Ange Casanova (Ajaccio)

Thật đáng tiếc trong vòng đấu mà đội đầu bảng PSG không có được chiến thắng thì Rennes cũng để mất điểm trên sân nhà trước Lille, qua đó đánh mất đi cơ hội vươn lên dẫn đầu Ligue 1. Dẫu vậy, thành tích lúc này của Rennes vẫn là rất tốt và họ được kỳ vọng sẽ tiếp tục giữ vững kết quả tốt khi đối thủ chỉ là đội bóng cuối bảng…Đã 6 vòng đấu trôi qua nhưng Gazelec Ajaccio mới chỉ kiếm được cho mình đúng 1 điểm duy nhất. Đây là thành tích tệ nhất trong số những đội bóng mới lên hạng của nhiều năm qua và 1 chiếc vé xuống chơi tại Ligue 2 gần như đã được định sẵn cho các cầu thủ chủ nhà.

Bên phần sân đối diện, đây là 1 mùa giải mà các CĐV của Rennes đang rất hào hứng với viễn cảnh tươi sáng của đội bóng con cưng. Chỉ 1 thất bại duy nhất ở vòng đấu đầu tiên, còn lại là 5 trận bất bại liên tiếp trong đó có tới 4 chiến thắng, đoàn quân của HLV Montanier khiến cho những CĐV khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Với sự bổ sung tương đối lớn vào mùa hè, BLĐ của Rennes đã rất quyết tâm cho mục tiêu giành 1 chiếc vé đi châu Âu vào mùa giải sang năm và những gì họ đã đạt được cho tới lúc này đã cho thấy điều đó. Tuy nhiên, việc để hòa ở vòng đấu vừa qua trước Lille là lời cảnh báo cho điểm rơi phong độ đã rớt dần và Rennes cần phải cẩn thận.

Đá với đội cuối bảng rất đơn giản nhưng không vì thế mà đội khách có thể chủ quan. Chỉ 1 lỗi lầm nhỏ cũng có thể khiến họ trả giá đắt tuy nhiên với sự lão luyện của mình, Montanier biết phải làm gì để các học trò tìm được 3 điểm sau 90’ sắp tới.

NHẬN ĐỊNH: Rennes thắng 3-0