Genoa vs Carpi, 21h00 ngày 29/11: Khó tránh khỏi thất bại

Genoa vs Carpi, 21h00 ngày 29/11: Khó tránh khỏi thất bại

Genoa vs Carpi, vòng 14 Serie A 2015/16, sân Stadio Luigi Ferraris, Italia.

Thất bại mới đây ngay trên sân nhà trước Chievo đẩy các vị khách Carpi chìm sâu hơn xuống cuối BXH với vỏn vẹn 6 điểm. Nếu tiếp tục phong độ tệ hại như hiện tại, một suât xuống hạng sẽ không còn là điều quá xa vời với đội khách Carpi.Trong khi đó, chủ nhà Genoa đang có phong độ ổn định khi bất bại 4 trận mới đây tại Serie A. Đáng nói hơn, 11 trận sân nhà gần nhất tại Serie A, Genoa thắng tới 9 trận, còn lại hòa 1 trước Napoli (hòa 0-0) và thua 1 trước Juventus (thua 0-2). Đây là thành tích đủ để thuyết phục người hâm mộ tin vào một chiến thắng của Genoa trước Carpi trên sân nhà của mình đêm nay.

Phía bên kia chiến tuyến, Carpi đang trên đường trở lại Serie B. Sau 13 lượt trận đã đá, tân binh Carpi là đội bóng có thành tích nghèo nàn nhất giải khi chỉ thắng 1, hòa 3 và để thua tới 9 trận. Trong đó họ đang là đội có số trận thua và số bàn thua nhiều nhất giải (để thua 26 bàn).

Mặc dù đã thay cho mình HLV mới, tuy nhiên với lực lượng và tiềm lực của mình, sẽ rất khó để Carpi có thể ngay lập tức khắc phục nhược điểm của mình. Thậm chí, Carpi nên nghĩ đến việc bắt đầu lại ở Serie B, hoặc đội chủ sân Stadio Alberto Braglia nên tìm cho mình thêm nguồn đầu tư để xây dựng lại lực lượng. Đấy là tương lai xa, còn trước mắt họ đêm nay, một trận thua sẽ là khó tránh khỏi khi phải làm khách trên sân nhà của Genoa.

NHẬN ĐỊNH: Genoa thắng 2-0