GENOA VS CESENA, 20H00 NGÀY 26/04: BUÔNG TAY

Genoa vs Cesena, 20h00 ngày 26/04: Buông tay

 Genoa vs Cesena, vòng 32 Serie A, sân Comunale Luigi Ferraris (Genova)

Cesena đang xếp thứ 18 trên BXH và con đường tìm kiếm 1 suất trụ hạng đang trở nên cực kì gian nan. Và có lẽ họ đã buông tay bỏ mặc số phận bởi cơ hội gần như đã không còn.

TLCA: -0.99*0:1*0.93 | HT: 0.73*0:1/4*-0.83
TBT: -0.96*2 1/2*0.86 | HT: 0.92*1*0.98

Chỉ cần xét về tương quan lực lượng, có thể thấy được Genoa mạnh hơn khá nhiều so với Cesena. Vị trí trên BXH hiện thời cũng phản ánh điều đó. Genoa có thể vẫn mơ mộng tới 1 suất dự cúp c2 châu Âu mùa sau những xem ra điều đó quá xa vời. Tuy nhiên khoảng cách hiện tại với đội xếp thứ 5 là 6 điểm, trong khi Serie A còn 7 vòng nữa tính cả vòng đấu này mới kết thúc. Về lý là cơ hội vẫn rất rộng mở, vậy nên Genoa cần phải thắng toàn bộ những trận còn lại và chờ đợi một phép màu.

Cesena gần như không còn cửa để ở lại với Serie A thêm một mùa nữa bởi hiện tại họ đã kém vị trí an toàn tới 7 điểm. Cùng với đó là lịch thi đấu từ giờ đến cuối mùa quá khó khăn. Ngoài Genoa tối nay, tiếp tới còn có Fiorentina hay Napoli. Có lẽ những người yêu mến Cesena nên chuẩn bị tinh thần đội bóng của họ sẽ phải thi đấu tại giải hạng nhất, điều quá khó để tránh khỏi. Chuỗi 6 trận liên tiếp không thể thắng sẽ nhiều khả năng chưa dừng lại khi làm khách trên sân của đối thủ còn tham vọng như Genoa.

Đã 15 năm trôi qua Cesena chưa thể thắng Genoa mỗi khi phải làm khách. Ở trận đấu tối nay, Genoa vẫn được đánh giá cao hơn hoàn toàn. Và khi đội chủ nhà vẫn còn đó những mục tiêu lớn hơn, khả năng Cesena dành điểm gần như không có.

NHẬN ĐỊNH: 2-0