Getafe vs Levante, 23h15 ngày 27/09: Điểm tựa sân nhà

Getafe vs Levante, 23h15 ngày 27/09: Điểm tựa sân nhà

Getafe vs Levante, vòng 6 La Liga, Coliseum Alfonso Perez (Getafe)

Cả Getafe và Levante đều đang có thành tích thi đấu tương đối kém cỏi tỏng thời gian đã qua, tuy nhiên với lợi thế sân nhà, Getafe được kì vọng nhiều hơn.Cho dù thi đấu rất phập phù nhưng ở 2 trận đấu đã qua trên sân nhà, Getafe đều dành được cả 2 chiến thắng, qua đó đã chấm dứt được chuỗi 5 trận đấu liên tiếp không thắng ở thời gian trước. Và ít nhiều sân nhà đang dần trở thành điểm tựa của họ trong bối cảnh cực kỳ khó khăn.

Levante còn có những kết quả đáng buồn hơn với việc đã trải qua cả 6 trận đấu gần nhất đều không thể có được chiến thắng nào. Và sân khách lại còn là thảm họa hơn khi vừa qua đã là trận đấu xa nhà thứ 9 liên tiếp mà họ đều không thể dành được chiến thắng. Với thành tích tệ hại như thế, không ngạc nhiên khi Levante đang ngụp lặn ở gần đáy của BXH.

Không quá lép vế ở những chuyến làm khách gần đây trước Getafe, tuy nhiên Levante hiện tại buộc phải lo lắng trước những sự sa sút. Thậm chí họ còn không có được sự phục vụ của bộ đôi Verza và Juanfran, những cầu thủ rất quan trọng của Levante. Chính vì thế cửa sáng cho đội khách sẽ không còn nhiều.

NHẬN ĐỊNH: 1-0