Getafe vs Malaga, 1h30 ngày 19/9: Nơi cuối đường

Getafe vs Malaga, 1h30 ngày 19/9: Nơi cuối đường

Getafe vs Malaga, vòng 4 La Liga, sân Coliseum Alfonso Perez, Getafe, Madrid.

Đội bóng thủ đô đang trải qua một trong những khởi đầu kém cỏi nhất trong lịch sử của họ, và thành tích tệ hại đó cần sớm chấm dứt, trong trận đấu mà họ được chơi trên sân nhà.

Tính đến thời điểm hiện tại, Getafe vẫn đang là đội bóng duy nhất tại La Liga chưa giành được bất cứ điểm số nào từ đầu mùa tới giờ. 3 trận thua liên tiếp lần lượt trước Espanyol, Granada và Bilbao đẩy đội bóng hàng xóm của Real Madrid xuống đáy của BXH La Liga hiện thời. Mọi thứ đang ngày càng trở nên khó khăn hơn cho Getafe, và nhiều khả năng họ sẽ phải đối diện với nguy cơ rớt hạng vào cuối mùa.

Trong khi đó, đối thủ của họ là Malaga cũng chẳng khá hơn là bao, khi cũng ngấp nghé nhóm cầm đèn đỏ với chỉ 2 điểm giành được sau 3 vòng đầu tiên. Kể từ sau sự ra đi của những ông chủ lắm tiền nhiều của, Malaga đã không còn duy trì vị thế của một “ngựa ô” tại La Liga nữa, và vị trí như hiện tại xem ra khá phù hợp với họ.

NHM Getafe có quyền để hi vọng, bởi lẽ dù đã thất bại 3/5 lần gần nhất đối đầu với Malaga, Getafe đã giành được 3 chiến thắng liên tiếp ở 3 mùa gần nhất khi tiếp đón đội khách trên sân Coliseum Alfonso Perez của mình. Với những CĐV của đội bóng áo sọc xanh trắng, sân nhà luôn là nơi tốt nhất để họ thể hiện tình yêu của mình với đội bóng, và các cầu thủ Getafe cũng hiểu rằng họ không được phép làm NHM thất vọng thêm nữa. Mục tiêu giành điểm là điều mà đội chủ nhà sẽ nỗ lực tối đa để hướng tới.

THỐNG KÊ ĐÁNG CHÚ Ý:

0- Getafe là đội duy nhất chưa giành được điểm nào tại La Liga năm nay.

4- Đội bóng áo xanh chưa bao giờ thua cả 4 trận mở màn La Liga của mình.

3– Getafe toàn thắng trong 3 mùa gần đây tiếp đón Malaga, cùng với tỉ số 1-0.

1– Malaga cũng mới chỉ thắng được 1/14 trận đấu gần nhất của họ tại giải đấu cao nhất xứ Bò Tót.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG:

Getafe: Yoda chấn thương nhẹ.

Malaga: Flavio Ferreira, Camacho, Weligton và Santa Cruz chưa bình phục.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

 Getafe_vs_Malaga.png

KÈO PHỤ SÁNG NHẤT: 3 trận gần nhất tiếp đón đội khách, Getafe đều thắng 1-0. Trận đấu sắp tới nhiều khả năng có kịch bản tương tự.

NHẬN ĐỊNH: Getafe thắng 1-0.