Getafe vs Villarreal, 18h00 ngày 29/11: Cơ hội để trở lại

Getafe vs Villarreal, 18h00 ngày 29/11: Cơ hội để trở lại

Getafe vs Villarreal, vòng 13 La Liga, sân Alfonso Perez (Getafe)

Ngựa ô Villarreal đang phần nào tỏ ra thất thế trong thời gian qua tại La Liga, nhưng ở vòng đấu 13 này họ có cơ hội trở lại cuộc đua khi chỉ phải gặp Getafe.Trong thời gian qua Getafe đang phải nhận rất nhiều những kết quả nghèo nàn. Cụ thể trong 4 vòng đấu gần nhất, đội bóng đến từ thủ đô chỉ có được duy nhất 1 điểm. Điều này trái ngược hoàn toàn với thời gian thăng hoa hồi đầu mùa. Hiện tại Getafe cũng đang ở rất gần với nhóm nguy hiểm khi hơn đội cầm đèn đỏ là Malaga đúng 1 điểm.

2 vòng đấu gần nhất tại La liga, Villarreal chỉ có 1 điểm duy nhất. Họ đã rơi xuống vị trí thứ 4 khi các đối thủ bên cạnh như Barcelona và 2 đội bóng thành Madrid vượt lên rất nhanh. Chiến thắng trước Rapid Wien ở đấu trường châu Âu hồi giữa tuần được kì vọng sẽ là bàn đạp để tàu ngầm vàng trở lai với cuộc đua khi gặp đối thủ ưa thích Getafe.

Villarreal tỏ ra rất kị dơ với Getafe trong nhiều năm qua. Cụ thể là ở 5 cuộc đối đầu gần nhất, tàu ngầm vàng thắng tới 4 và chỉ hòa 1. Cho dù trận đấu này phải làm khách nhưng Villarreal cũng không quá ngán ngẩm bởi trong 4 chuyến hành quân gần nhất tới sân Alfonso Perez, đội khách có điểm ra về. Rõ ràng đội chủ nhà mới có nhiều lý do để phải cẩn trọng hơn.

NHẬN ĐỊNH: 1-2