Granada vs Villarreal, 17h00 ngày 13/09: Khách què quặt

Granada vs Villarreal, 17h00 ngày 13/09: Khách què quặt

Granada vs Villarreal, vòng 3 La Liga, sân Nuevo Los Cármenes (Granada)

Trong hoàn cảnh thiếu vắng quá nhiều trụ cột, Villarreal sẽ gặp phải không ít khó khan khi phải làm khách trên sân của Granada.Sau trận thua trên sân của Eibar ở ngày khai màn La Liga, Granada đã kịp thời đứng dậy bằng chiến thắng trên sân của Getafe. Sau hơn một tuần tạm nghỉ nhường chỗ cho các trận đấu ở vòng loại EURO 2016, vài cầu thủ của Granada có được thể lực tốt nhất sau chấn thương trước đó, giờ đây, Granada có được một đội hình mạnh nhất và lại có lợi thế sân nhà, chắc chắn sẽ là đáng gờm.

Villarreal có khởi đầu tốt với 4 điểm sau 2 trận, tuy nhiên họ phải trả giá cho chấn thương của Sergio Asenjo, cùng với đó là án treo giò của Bruno. Đó còn chưa kể tới chấn thương của Mateo Musacchio từ trước. Như vậy lực lượng của Villarreal đã sứt mẻ nghiêm trọng trong khi họ phải hành quân đến miền đất dữ Nuevo Los Carmenes – nơi Villarreal thường xuyên nhận trái đắng mỗi khi viếng thăm.

Villarreal thường có được kết quả tốt trong những lần đối đầu với Granada nhưng đó là mỗi khi tàu ngầm vàng được đá trên sân nhà. Còn tại sân của Granada thì mọi chuyện lại khác. 14 năm nay Granada không để thua trước Villarreal trên sân Nuevo Los Carmenes tính từ năm 2001. Trong hoàn cảnh đang sứt mẻ lực lượng, thì tình hình của đội khách là không mấy khả qua.

NHẬN ĐỊNH: 1-0