Gremio vs Goias, 02h00 ngày 07/09: Đối thủ khó chơi

Gremio vs Goias, 02h00 ngày 07/09: Đối thủ khó chơi

Gremio vs Goias, vòng 23 VĐQG brazil, sân Arena do Gremio

Gremio vốn dĩ luôn là những đội bóng nằm ở top đầu giải VĐQG Brazil, tuy nhiên mỗi lần đối đầu với Goias họ không nhiều lần có được kết quả tốt.Sau 22 vòng đấu, Gremio đã có được 41 điểm cùng với vị trí thứ 3 khá chắc chắn khi hơn kẻ bám đuổi phía sau tới 5 điểm. Tính riêng tại giải đấu số 1 Brazil, Gremio đã trải qua 6 trận bất bại liên tiếp, thậm chí với thành tích chỉ để thủng lưới 1 bàn duy nhất. Rõ ràng đó là minh chứng không thể cứng rắn hơn thể hiện rằng Gremio xứng đáng với vị trí đang có được.

Goias đang ngụp lặn trên BXH hiện thời khi đứng ngay trên nhóm cầm đèn đỏ, và chỉ cần 1 thất bại nữa thôi, nhiều khả năng cửa tử sẽ gọi tên họ. Làm khách trước Gremio thì điều này hoàn toàn có cơ sở. Chu dù Goias có thành tích khá tốt với 4 chiến thắng trong 3 vòng đấu gần nhất, nhưng rõ ràng điều đó chưa đủ sức nặng để người ta tin tưởng vào chuyến làm khách khó khăn vào rạng sáng mai.

Trong 5 lần đối đầu gần nhất giữa 2 bên là một sự cân bằng, mỗi bên có 1 chiến thắng và 3 lần kết thúc với tỉ số hòa. Rõ ràng dù Gremio được đánh giá mạnh hơn nhưng chắc chắn đây cũng là trận đấu mà đội chủ nhà sẽ gặp khó thật sự. Bởi hơn nữa Goias đã bị dồn vào chân tường. Đó là lý do để tin vào một trận đấu cực kì khốc liệt.

NHẬN ĐỊNH: 1-1