GUANGZHOU R&F VS GAMBA OSAKA, 18H30 NGÀY 22/4: HY VỌNG CUỐI CÙNG

Guangzhou R&F vs Gamba Osaka, 18h30 ngày 22/4: Hy vọng cuối cùng

 Guangzhou R&F vs Gamba Osaka – AFC Champions League, sân Yuexiushan (Guangzhou).

Chỉ có chiến thắng mới giúp cánh cửa đi tiếp của một trong hai mở ra khi cả 2 đều kém các đội xếp trên 3 điểm trước lượt trận áp chót này.

TLCA: 0.82*1/4:0*-0.90  H1: -0.85*0:0*0.73
TBT: 0.98*2 1/2*0.92  H1: 1.00*1*0.88

Cả Guangzhou R&F và Gamba Osaka cùng có 4 điểm sau 4lượt trận, họ kém Seongnam và Buriram Utd 3 điểm và đang gặp bất lợi trong cuộc đua vào vòng 1/8. Nếu giành chiến thắng, cơ hội sẽ mở ra nhưng ngược lại nó dập tắt hoàn toàn hy vọng của kẻ thất bại. Trận đấu này vì thế rất căng thẳng và hứa hẹn sẽ diễn ra kịch tính.

Gamba Osaka đang xếp cuối bảng khi có chỉ số phụ thấp nhất và đó cũng là thứ hạng thất vọng của nhà vô địch Nhật Bản ở lần trở lại sân chơi châu lục sau 3 năm vắn bóng. Đại diện đến từ xứ Mặt trời cho thấy họ phải mất thời gian làm quen với sân chơi danh giá nhất châu lục và 4 điểm giành được chỉ đến từ 2 lượt trận gần nhất. Như vậy, thành tích của Gamba Osaka có chiều hướng tốt dần lên, ở lượt trận vừa qua, họ đã dập tắt hiện tượng Thái Lan Buriram Utd ngay trên sân khách để nhen nhóm cơ hội.

Ngược lại, Guangzhou R&F đang có chiều hướng đi xuống qua từng trận ở lần tham dự đầu tiên tại AFC Champions Leaue. Phong độ của đội bóng Trung Quốc đã xuống rất nhiều so với thời điểm 2 đội gặp nhau ở trận lượt đi (Guangzhou R&F thắng 2-0). Nó cho thấy kinh nghiệm và đẳng cấp vẫn là thứ mà đội chủ nhà cần phải tích lũy thêm qua từng mùa tham dự.

NHẬN ĐỊNH: 0-1