HÀ LAN(U17) VS ITALIA (U17), 23H00 NGÀY 13/5: CHỐT HẠ BẢNG TỬ THẦN

Hà Lan(U17) vs Italia (U17), 23h00 ngày 13/5: Chốt hạ bảng tử thần

 Hà Lan(U17) vs Italia (U17) – vòng cuối bảng D U17 châu Âu sân Stadion Lazur (Burgas)

Đúng với tính chất của 1 bảng tử thần, cả 4 đội bóng có mặt đều chưa thể giành quyền đi tiếp sau 2 vòng đấu vừa qua và ở lượt đá cuối cùng này, tính chất của cuộc chạm trán sẽ vô cùng căng thẳng…

Nói là bảng tử thần là bởi đây là nhóm đấu có 3 sự góp mặt của những đại diện có số má: Hà Lan, Ý, Anh và Ireland. Qua 2 vòng đấu đầu tiên, Tiểu Tam Sư tạm thời đứng đầu bảng với 4 điểm; theo sau là Ý với 1 điểm kém hơn và Hà Lan tạm thời đứng thứ 3 với 2 trận hòa. Chỉ có được 1 điểm và đứng cuối cùng nhưng Ireland vẫn còn nguyên cơ hội đi tiếp nếu như họ thắng được Anh ở vòng đấu này.

Trước tình thế nguy hiểm bởi chỉ cần hòa là cũng sẽ bị loại khiến các cầu thủ trẻ 2 bên sẽ phải vào trận với quyết tâm cao nhất. Dàn măng non của Hà Lan đem đến giải đấu năm nay không được đánh giá cao bởi hầu hết trong số họ đều là những cái tên còn quá mới; tuy nhiên với tuyển Ý thì khác, họ có sự góp mặt của 1 vài cầu thủ đã và đang nhận được sự chú ý khi được đào tạo ở các lò luyện tài năng như Locatelli của Milan, Coccolo của Juventus hay Scalera của Bari.

Thế nên với trình độ có phần được đánh giá cao hơn, U17 Italia được kỳ vọng là sẽ có 3 điểm nhằm chính thức có được chiếc vé vào vòng sau và sẽ không còn phải lo nghĩ gì về kết quả của trận đấu còn lại.

NHẬN ĐỊNH: 1-2