HAMBURGER SV VS AUGSBURG, 20H30 NGÀY 25/4: NHẤN CHÌM THÀNH PHỐ CẢNG

Hamburger SV vs Augsburg, 20h30 ngày 25/4: Nhấn chìm thành phố cảng

 Vị trí bét bảng cùng chuỗi phong độ tệ hại, không nhiều CĐV của Hamburger SV dám tin vào viễn cảnh đội bóng của mình có thể bứt lên. Thậm chí vòng 30 đêm nay có thể sẽ lại là một ngày buồn nữa.

TLCA: 0.97*0:0*0.97 | HT: 0.95*0:0*0.95

TBT: 0.83*2 1/4*-0.93 | HT: -0.88*1*0.79

Những ngày này, bầu không khí bóng đá ở thành phố Cảng Hamburg thật ảm đạm. Không nhiều người bàn tán về các trận đấu của Hamburger SV, mà có nói đến thì cũng chỉ lắc đầu ngao ngán. Niềm tự hào của họ một thời giờ ngắc ngoải chờ ngày trở lại Hạng Nhất Đức. Kết thúc vòng 29 Bundesliga, thầy trò Labbadia tiếp tục ngụp lặn ở vị trí bét BXH, với chỉ 25 điểm.

Hamburger_Augsburg.jpg

Augsburg (phải) tự tin nhấn chìm Hamburger SV.

9 trận rồi, Hamburger SV không biết thắng, với thua 7 và chỉ hòa 2. Tinh thần rệu rã của các ngôi sao, mất động lực thi đấu và thậm chí một số gương mặt trụ cột như Van der Vaart, Behrami, Stieber hay Lasogga bắt đầu tính chuyện ra đi càng khiến cho nội bộ đội chủ sân Imtech Arena thêm rối. Giờ đây, lạc quan là thứ xa xỉ với Hamburger SV.

Trái ngược với Hamburger SV, Augsburg vừa chính thức chấm dứt chuỗi 4 trận chỉ hòa và thua bằng chiến thắng 2-1 trên sân nhà trước Stuttgart. Giờ đây, “chú ngựa ô” hồi đầu mùa giải không còn mơ mộng về tấm vé dự Champions League nữa, nhưng họ quyết giữ mình trong nhóm có vé dự Europa League mùa tới. Augsburg tự tin nhấn chìm thành phố Cảng vào đêm nay.

NHẬN ĐỊNH: 0-2