Heidenheimer vs RB Leipzig, 23h30 ngày 18/9: Bất phân thắng bại

Heidenheimer vs RB Leipzig, 23h30 ngày 18/9: Bất phân thắng bại

Heidenheimer vs RB Leipzig, vòng 7 giải hạng 2 Đức, sân Voith-Arena, Đức.

Cùng có một 11 điểm sau 6 vòng đấu có thể coi là một khởi đầu chấp nhận được với cả Heidenheimer và Leipzig. Trận đấu đêm nay là cơ hội để cả hai đội vượt qua đối thủ trực tiếp của mình trên BXH.

Heidenheimer ra quân mùa giải mới với trận thua đáng thất vọng trên sân của Numberg (thua 2-3). Nhưng ngay sau đó, Heidenheimer đã có chuỗi 5 trận bất bại ấn tượng, trong đó có 3 chiến thắng và 2 trận hòa. Mùa này, Heidenheimer đang toàn thắng trên sân nhà ( thắng Kaiserslautern 3-1, thắng Fort.Dusseldorf 1-0). Trân thua gần nhất của Heidenheimer đã cách đây đến 5 tháng ( thua Ingolstadt 0-1).


Hai đội rất có thể sẽ kết thúc trận đấu với kết quả hòa

Về phía đội khách Leipzig, mùa này họ cũng mới chỉ để thua 1 trận duy nhất sau 6 vòng đấu ( thua St. Pauli 0-1). Thành tích trên sân khách của họ cũng là hết sức ấn tượng, trong tổng số 6 trận phải xa nhà, Leipzig mới chỉ để thua 2 trận ( thua Ingolstadt 1-2 và thua St. Pauli 0-1). Về hiệu suất ghi bàn, Leipzig đang có hơn chủ nhà Heidenheimer 1 bàn thắng và cùng để lọt lưới 4 bàn.

Xét về mọi mặt, rõ ràng cặp đấu giữa Heidenheimer và RB Leipzig là hết sức cân bằng. Sẽ khó có thể nói lợi thế sẽ nghiêng về ai rõ rệt hơn. Một trận hòa là hợp lý nhất với phong độ của cả hai đội lúc này.

NHẬN ĐỊNH: Hòa 1-1