Hertha Berlin vs FC Koln, 01h00 ngày 23/9: Lợi đơn lợi kép

Hertha Berlin vs FC Koln, 01h00 ngày 23/9: Lợi đơn lợi kép

Hertha Berlin vs FC Koln, vòng 6 Bundesliga, sân Olympic Stadium, Đức.

Sau chiến thắng với cách biệt tối thiểu trước Gladbach, FC Koln đang có rất nhiều lợi thế trước chuyến làm khách đến sân của Hertha Berlin ở vòng 6 Bundesliga.Xét về phong độ thi đấu và thành tích gần đây thì cả Herth Berlin và FC Koln đều không có điểm nào vượt trội hơn hẳn so với đối thủ. Tuy nhiên trước trận đấu này, chủ nhà Hertha Berlin đang gặp quá nhiều khó khăn. Chỉ xét riêng về lực lượng, FC Koln đã có thể ghi trọn 1 điểm trước Hertha Berlin.

Bão chấn thương đang đổ bộ đến thủ đô, cụ thể là Hertha Berlin. Hiện tại trong đội hình thi đấu của chủ nhà có đến 9 cầu thủ nằm trong danh sách không thể thi đấu được. Thực tế diễn ra ở Berlin đang là ác mộng với HLV Pál Dárdai, vị thuyền trưởng này đã phải sử dụng hầu hết các cầu thủ dự bị, ít được ra sân và có phong độ không tốt trong đội hình chính. Trận thua Wolfsburg hồi tuần trước (thua 0-2) có lẽ là màn khởi đầu cho những thất bại tiếp theo của đội bóng thủ đô trong giai đoạn khó khăn này.


Với lợi thế về mặt điểm số và nhân sự, không khó để FC Koln có được trọn vẹn 3 điểm từ đội bóng thủ đô

Trong 7 trận đấu gần đây nhất, FC Koln mới chỉ nhận duy nhất 1 thât bại trước Frankfurt (thua 1-6). Dù phải thi đấu trên sân khách, nhưng với lợi thế về mặt điểm số và nhân sự, không khó để FC Koln có được trọn vẹn 3 điểm từ đội bóng thủ đô.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

Hertha Berlin: Ronny, Julian Schieber, Sebastian Langkamp, Thomas Kraft, Roy Beerens, Peter Pekarik, Anis Ben-Hatira, Sami Allagui và John Brooks chấn thương.

FC Koln: Mergim Mavraj chấn thương.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

NHẬN ĐỊNH: FC Koln thắng 2-0