Hertha Berlin vs Hoffenheim, 21h30 ngày 22/11: Đứng dậy nổi không?

Hertha Berlin vs Hoffenheim, 21h30 ngày 22/11: Đứng dậy nổi không?

Hertha Berlin vs Hoffenheim, vòng 13 Bundesliga, sân Olympiastadion Berlin (Berlin)

Đang trong tình cảnh rất khốn khó, liệu Hoffenheim có thể đứng dậy được khi đụng độ Hertha Berlin, một đối thủ mà Hoffenheim tỏ ra không ngán trong vài năm qua.Với 20 điểm có được sau 12 vòng, Hertha Berlin đang cho thấy sự bùng nổ rất bất ngờ trong khoảng thời gian đầu mùa. Đó cũng một phần vì đội bóng thủ đô có được may mắn khi lịch thi đấu trong thời gian đã qua tương đối nhẹ nhàng, hầu như không chạm trán bất kì cái tên nào sừng sỏ tại Bundesliga.

Điệp khúc hòa và thua vẫn chưa dứt ra được với Hoffenheim. Chính xác là 5 trận đấu đã qua họ không thắng. Khi hàng công làm việc kém hiệu quả với 3 trận gần đây không ghi bàn, thì chẳng có bất kì cơ hội nào nghĩ đến chiến thắng. Tuy nhiên Hoffenheim sẽ có cơ hội ở vòng 13 này khi gặp Hertha Berlin luôn có hàng thủ tỏ ra “hào phóng”.

Trong 2 lần đối đầu vào năm trước, Hertha Berlin đều nhận thất bại tâm phục khẩu phục và nhận tổng cộng 7 bàn thua sau 2 lượt trận. Rõ ràng Hoffenheim đang là một cái dớp không nhỏ với đội bóng thủ đô. Lúc này Hoffenheim đã bị dồn vào chân tương, vậy nên sẽ càng không dễ cho đội chủ nhà có thể mặc sức tung hoành.

NHẬN ĐỊNH: 1-2