Hertha Berlin vs Stuttgart, 20h30 ngày 12/09: Dìm khách chết yểu

Hertha Berlin vs Stuttgart, 20h30 ngày 12/09: Dìm khách chết yểu

Hertha Berlin vs Stuttgart, vòng 4 Bundesliga, sân Olympiastadion Berlin (Berlin)

Stuttgart đang là đội bóng thi đấu kém cỏi nhất Bundesliga tính từ đầu mùa, và Hertha Berlin hoàn toàn có khả năng dìm chết đối thủ của mình.Thất bại gần nhất trước Borussia Dortmund có thể nói là điều đã được dự báo từ trước bởi hiện tại Dortmund đã trở lại và cự kỳ lợi hại. Nên một đội bóng nhỏ như Hertha Berlin bại trận trước họ là điều hoàn toàn bình thường. Còn trước đó 4 điểm sau 2 trận là một thành công lớn của Hertha Berlin. Tối nay được trở về sân nhà, đội bóng thủ đô có nhiều lý do để tin vào một kết quả tốt hơn.

Thua cả 3 trận đầu tiên, nhận tới 10 bàn thua, đó là một nỗi thất vọng không thể lớn hơn của Stuttgart. Sau một mùa hè, gần như người ta không còn nhận ra Stuttgart – cái tên không hề dễ chịu ở mùa giải trước. Có thể nói đây là một cuộc khủng hoảng thật sự tại Stuttgart, bởi chưa biết bao giờ mới chấm dứt khi tối nay sẽ là trận đấu khó khăn với Hertha Berlin, và đối thủ tiếp theo sẽ là Schalke 04.

Hertha Berlin đang chiếm ưu thế trong những lần đối đầu khi không thau ở 3 lần gặp nhau gần nhất, trong đó có 2 chiến thắng. Lần này Hertha Berlin lại có lợi thế sân nhà, nơi họ đang có thành tích khá tốt tại Bundesliga, thì chắc chắn rằng những người phải lo lắng nhiều hơn chính là đội khách Stuttgart.

NHẬN ĐỊNH: 1-0