Hoffenheim vs Hertha Berlin, 20h30 ngày 23/05: Gồng mình chống chọi

Hoffenheim vs Hertha Berlin, 20h30 ngày 23/05: Gồng mình chống chọi

Hoffenheim vs Hertha Berlin, vòng 34 Bundesliga, sân Wirsol Rhein-Neckar-Arena (Sinsheim)
Hoffenheim thì đã hoàn toàn yên tâm về số phận tuy nhiên hoàn cảnh của Hertha Berlin vẫn rất nguy ngập. Vì thế đội khách sẽ là những người có quyết tâm cao hơn trong trận đấu này.

TLCA:0.96*0 : 1/2*0.93 HT:-0.97*0 : 1/4*0.85 TBT:0.84*2 3/4*-0.96 HT:-0.94*1 1/4*0.80

Dễ dàng nhận thấy động lực chiến đấu của Hoffenheim đã giảm đi đáng kể trong những vòng đấu cuối cùng khi họ đạt được mức điểm an toàn tương đối sớm. Ở 2 trận gần nhất họ đều để thua, trong đó có cả đội bóng yếu như Frankfurt. Tất nhiên việc có được bao nhiêu điểm số giờ đây không còn là điều quan trọng nữa. Chiến lược dài hơi của Hoffenheim đang từng bước được thực hiện với việc thử nghiệm tương đối thành công các tài năng trẻ dù không có được chiến thắng.

Hertha Berlin hoàn toàn có khả năng trở lại với giải hạng nhất nếu như tối nay họ trắng tay trên sân của Hoffenheim. Tuy nhiên lợi thế lớn đó là ít nhất họ còn quyền tự quyết và bản thân đội chủ nhà Hoffenheim đang cho thấy dấu hiệu của sự buông lỏng. Chỉ cẩn 1 điểm thôi thì đội bóng đến từ thủ đô đã có hơn 90% khả năng trụ hạng thành công rồi. Vì thế chắc chắn quyết tâm của các vị khách sẽ là vô cùng lớn.

Hoffenheim là đội có được nhiều điểm số hơn trong những lần gặp nhau gần đây. Lượt đi họ cũng đã vùi dập Hertha Berlin với tỉ số 5-0 ngay tại thủ đô. Tất nhiên ở lượt về Hertha Berlin vẫn bị đánh giá thấp hơn. Tuy nhiên với sức mạnh tinh thần vượt trội, đội khách hoàn toàn có thể kiếm được kết quả có lợi.

NHẬN ĐỊNH: 1-1