Hungary vs Romania, 01h45 ngày 05/09: Khó giữ nhà

Hungary vs Romania, 01h45 ngày 05/09: Khó giữ nhà

Hungary vs Romania, vòng loại EURO 2016, sân Groupama Arena (Budapest)

Cho dù được thi đấu trên sân nhà nhưng phải đón tiếp một đội bóng mạnh như Romania thì sẽ là một thử thách quá khó khăn với Hungary.Hiện tại Hungary đang có được 11 điểm cùng vị trí thứ 3 trên BXH sau 6 trận đã đấu. Nếu cứ giữ được vị trí này thì họ có thể nghĩ đến việc tham dự EURO 2016 qua con đường play – off. Tuy nhiên khi phong độ đang đạt điểm rơi tốtm Hungary có quyền mơ xa hơn. Trong 3 trận đấu gần nhất, Hungary đã không thua và còn không hề để thủng lưới, đây là thành tích tốt nhất trong nhiều năm gần đây, nó mang tới hi vọng không nhỏ cho Hungary khi đnag gặp nhiều khó khăn tại bảng F.

Xét về phong độ, Romania thậm chí còn tỏ ra vượt trội hoàn toàn so với Hungary. Đội bóng của đất nước “mà cà rồng” này hiện vẫn chưa bị đánh bại ở 6 trận đấu đã qua. Tính rộng ra họ bất bại ở 10 trận gần nhất. và trên sân khách cũng đã 3 trận trôi qua, Romania đều giữ sạch mảnh lưới.

Khi Hy Lạp đã sa sút quá nhiều, đó là lý do mà Romania trở thành ứng cử viên hàng đầu cho vị trí nhất bảng F. Điều này hoàn toàn có cơ sở bởi nếu cứ đà này sẽ cực kì khó đanh bại được Romania. Trong 6 lần đối đầu gần nhất giữa 2 bên, Romania có 4 chiến thắng và hòa 2 trận với Hungary. Rõ ràng dù được đá sân nhà nhưng đây vẫn là nhiệm vụ hết sức khó khăn với Hungary.

NHẬN ĐỊNH: 1-2