Ingolstadt vs Darmstadt 98, 23h30 ngày 22/11: Không để tụt dốc

Ingolstadt vs Darmstadt 98, 23h30 ngày 22/11: Không để tụt dốc

Ingolstadt vs Darmstadt 98, vòng 13 Bundesliga 2015/16, sân Audi Sportpark, Đức.

Darmstadt đang có dấu hiệu tụt dốc khi họ để thua 2 trận và hòa 1 trận trong 3 trận gần nhất ở Bundesliga. May mắn cho đội khách khi họ đang cần một chiến thắng để vực dậy tinh thần thì Ingolstadt xuất hiện.Bước lên Bundesliga sau một mùa bóng thành công ở giải hạng 2, chủ nhà Ingolstadt đã có trận khởi đầu khá ấn tượng khi giành chiến thắng trước Mainz 05 với tỉ số 1-0. Tuy nhiên chuỗi thành tích của họ sau đó lại không hề ổn định. Cứ cách một chiến thắng, họ lại để hòa hoặc thua 1 trận. Tính đến thời điểm này, Ingolstadt có được cho riêng mình tổng cộng 4 trận thắng, 4 trận hòa và để thua 4 trận sau 12 vòng đấu. Vị trí hiện tại của họ trên BXH Bundesliga là thứ 11 với 16 điểm có được.

Một điểm đặc biệt ở Ingolstadt đó là thành tích thi đấu trên sân nhà. Không giống như hầu hết các đội bóng khác, Ingolstadt có thành tích thi đấu sân khách khá tốt với 3 chiến thắng trong số 4 trận thắng từ đầu mùa giải. Trên sân nhà, họ mới chỉ giành được đúng 1 chiến thắng nhưng lại để thua đến 3 trận. Trận thắng duy nhất của họ là trước Frankfurt (thắng 2-0).

Thành tích này cho đến nay là một lợi thế cho đội khách Darmstadt. Vốn cũng là đội đã lặn ngụp khá lâu phía dưới các giải đấu ở Đức, Darmstadt trở lại Bundesliga cũng ấn tượng không kém chủ nhà khi có được chuỗi 4 trận không thua hồi đầu mùa giải. Trong 7 vòng đầu, họ chỉ một lần bị khuất phục bởi Bayern Munich, còn lại hòa 4, thắng 2. Điều đáng nói, những cái tên mà Darmstadt giáp mặt đều thuộc dạng “máu mặt” như Dortmund (2-2), Schalke (1-1), Leverkusen (1-0). Tuy nhiên với việc chỉ có được 1 điêm sau 3 vòng đấu gần nhất, các CĐV Darmstadt đã bắt đầu cảm thấy lo lắng. Làm khách trước Ingolstadt có thành tích sân nhà kém cỏi, Darmstadt sẽ không bỏ qua cơ hội này để lấy về cho mình ít nhất 1 điểm để chặn đà tụt dốc của mình.

NHẬN ĐỊNH: Hòa 1-1