Ingolstadt vs Hamburger, 01h00 ngày 23/09: Tân binh rắn mặt

Ingolstadt vs Hamburger, 01h00 ngày 23/09: Tân binh rắn mặt

Ingolstadt vs Hamburger, vòng 6 Bundesliga, sân Audi-Sportpark (Ingolstadt)

Với sự trỗi dậy mạnh mẽ của tân binh Ingolstadt trong thời gian gần đây, sẽ là một khó khăn thật sự cho Hamburger cho dù đội khách vẫn được đánh giá cao hơn đôi chút.Ai cũng biết rằng Ingolstadt mới chỉ cập bến Bundesliga mùa này. Sau thất bại ở trận ra quân với Dortmund, Ingolstadt đã kiếm được cho mình 10 điểm ở 4 vòng đấu tiếp theo. Đây có thể xem như là một con số không thể tin nổi, và đây cũng là thành tích tốt bậc nhất tính riêng ở các tân binh trong 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu.

Về thành tích từ đầu mùa và thứ hạng trên BXH thì Hamburger còn đang ở dưới so với chính Ingolstadt. Và trải qua 2 trận gần đây Hamburger cũng đều giữ sạch lưới, điều này đang thể hiện được sự lỳ lợm vốn có của họ giống như những mùa giải trước. Và rất có thể khi đã bắt nhịp được với sự chuyển động của Bundesliga, thì Hamburger còn có thể làm tốt hơn thế.

Hai đội không có nhiều cơ hội để đối đầu trong những năm trước đây, tuy nhiên ở cả 2 chuyến làm khách của Hamburger trước Ingolstadt thì phần thắng đều thuộc về các vị khách. Nhưng thời điểm đó đều là khi Ingolstadt còn đang là một đội bóng hạng dưới và cũng không chơi tốt như lúc này. Và khi đã có được đầy đủ sự tự tin, Ingolstadt sẽ quyết tâm để gây nhiều khó dễ cho các vị khách.

NHẬN ĐỊNH: 1-1