INGOLSTADT VS NURNBERG, 01H15 NGÀY 5/5: VÉ THÔNG HÀNH

Ingolstadt vs Nurnberg, 01h15 ngày 5/5: Vé thông hành

 Ingolstadt vs Nurnberg – Vòng 31 Hạng 2 Đức, sân Audi-Sportpark (Ingolstadt).

Chiến thắng sẽ giúp Ingolstadt gần như chắc chắn cầm tấm vé thông hành tới sân khấu lớn hơn nhiều là Bundesliga vào năm sau bởi khởi cách mà họ tạo ra đang là 6 điểm so với vị trí bám đuổi.

TLCA: 0.84*0:3/4*-0.92  H1: 0.83*0:1/4*-0.95
TBT: -0.97*2 1/2*0.87  H1: -0.97*1*0.85

Hạng 2 Đức có 2 suất thăng hạng trực tiếp, đội đứng thứ 3 sẽ phải đá play-offs với đội xếp thứ 16 tại Bundesliga để hợp thức hóa nửa tấm vé còn lại. Ở cuộc đua giành vị trí đi Bundesliga vào mùa tới, Ingolstadt đang nắm lợi thế rất lớn khi bỏ cách đội bám đuổi đứng thứ 3 tới 6 điểm, trong khi đá ít hơn 1 trận. Nếu giành chiến thắng trong trận đấu này, đội chủ nhà gần như chắc chắn sẽ có tấm vé thông hành đầu tiên.

Còn nhớ ở mùa giải năm ngoái, Ingolstadt lận đận, thiếu ổn định và chỉ cán đích ở vị trí thứ 10, tức nửa dưới BXH. Nhưng mọi chuyện đã thay đổi chóng mặt ở mùa giải năm nay khi đoàn quân của HLV Hasenhuttl đã duy trì được sự tập trung cao độ nhờ tinh thần tập thể gắn kết. Ingolstadt không có nhiều ngôi sao trong đội hình nhưng họ đã biết cách vươn lên nhờ sự cố gắng không biết mệt mỏi.

Các cầu thủ Nurnberg giờ không còn bận tâm nhiều đến các trận đấu ở những vòng cuối

Thực tế, nhìn vào danh sách cây ghi bàn hàng đầu tại giải, không có cái tên nào của Ingolstadt nằm trong Top 12 đủ nói lên sức mạnh của đội chủ nhà được trải đều. Sự phụ thuộc vào một cá nhân đã không xảy ra, Hinterseer được coi là chân sút chủ lực của đội với 8 bàn thì trong số đó đã có tới 5 tình huống thực hiện quả đá penalty thành công của tiền đạo người Áo này. Thế nên, Ingolstadt luôn khó lường trong từng trận đấu khi đối thủ không biết nên chú trọng vào nhân tố nào.

Bên phần sân đối diện, Nurnberg lại gây thất vọng lớn. Vừa rớt xuống từ Bundesliga, những tưởng đội bóng này sẽ sớm trở lại nhưng lúc này mục tiêu đó đã tan biến khi đứng thứ 9. Nurnberg vẫn chưa thể đứng vững và giải quyết triệt để những vấn đề đã tồn tại kéo dài suốt từ mùa giải năm ngoái. Thế nên, có ý kiến cho rằng việc trụ hạng đã là thành công của họ. Lúc này, đội khách đã không còn nhiều động lực khi đang đứng thứ 9, vị trí đã an bài khi mùa giải chỉ còn 4 vòng nữa.

THỐNG KÊ ĐÁNG CHÚ Ý:

1 – Nurnberg là đội có số trận hòa thấp nhất trên sân khách khi chỉ có 1 trận từ đầu mùa (1-1 trước Bochum vào tháng 10/2014).

3 – Nurnberg toàn thua 3 trận sân khách gần nhất.

5 – Cả 5 trận đối đầu gần đây đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi.

6 – Ingolstadt bất bại liên tiếp 6 trận gần đây.

48 – Ingolstadt là đội ghi nhiều bàn thắng nhất giải với 48 bàn từ đầu mùa.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG:

Ingolstadt: Cohen và Mijatovic vẫn chấn thương.

Nurnberg: Rakovsky chưa bình phục.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Ingolstadt: Özcan, Levels, Hübner, Engel, Marvin Matip, Morales, Gross, Leckie, Pledl, Stefan Lex, Hinterseer.

Nurnberg: Schäfer, Pinola, Hovland, Celustka, Bulthuis, Burgstaller, Petrak, Stark, Schöpf, Sylvestr, Mlapa.

NHẬN ĐỊNH: 2-1