Istanbul Basaksehir vs Fenerbahce, 00h00 ngày 26/5: Khó cho chủ nhà

Istanbul Basaksehir vs Fenerbahce, 00h00 ngày 26/5: Khó cho chủ nhà

Istanbul Basaksehir cần chiến thắng để cắt đuôi Trabzonspor và Bursaspor, nhưng đó là điều không hề dễ dàng khi đối thủ của họ đêm nay là Fenerbahce, 1 trong 2 đội bóng có thực lực vượt trội tại giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỹ.

Trên BXH giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ hiện thời, Istanbul Basaksehir hiện xếp thứ 4, lần lượt hơn Trabzonspor, Bursaspor 1 và 4 điểm. Nếu có thể giữ mình trong tốp 4, thầy trò Avci có thể đoạt vé tham dự Europa League mùa tới. Tuy vậy, đó là điều không hề dễ dàng. Ngoài chuyện Trabzonspor và Bursaspor chưa bỏ cuộc, khó khăn còn đến từ lịch thi đấu.

Istanbul_Fenerbahce.jpg

Khó cho Istanbul Basaksehir khi đối thủ là Fenerbahce.

2 vòng cuối cùng, Istanbul Basaksehir đều gặp những đối thủ rất “xương” là Fenerbahce (sân nhà) và Mersin Idmanyurdu (sân khách). Fenerbahce chính là 1 trong 2 đội bóng có thực lực vượt trội tại giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ và dù không còn nhiều hy vọng đua tranh ngôi vô địch với Galatasaray, họ cũng chẳng hề có tâm lý buông xuôi trong phần còn lại của mùa giải.

Tại giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ, Fenerbahce đã bất bại 8 trận gần nhất, trong đó thắng tới 6 và chỉ hòa 2. Lịch sử đối đầu cũng nói rằng, Fenerbahce đã thắng Istanbul Basaksehir 5 trận và chỉ thua 2 trong 6 lần gần nhất gặp nhau. Tuy vậy, có một chút niềm tin cho Istanbul Basaksehir là trong cả 2 lần gần nhất tiếp Fenerbahce, họ toàn thắng.

NHẬN ĐỊNH: 1-1