Italia vs Bồ Đào Nha, 01h30 ngày 17/06: Lịch sử có đổi thay?

Italia vs Bồ Đào Nha, 01h30 ngày 17/06: Lịch sử có đổi thay?

Italia vs Bồ Đào Nha, giao hữu quốc tế

Bồ Đào Nha được đánh giá không hề thua kém Italia. Thế nhưng luôn nhận thất bại trước đội bóng áo thiên thanh trong nhiều năm gần đây. Liệu lần này Ronaldo và các đồng đội có thể làm gì khác?

Trở về từ vòng loại EURO 2016 rất mệt nhọc, cả Italia và Bồ Đào Nha đều đang cần những chiến thắng để tiếp thêm niềm tin cho chặng đường phía trước còn rất chông gai. Đều có được 12 điểm tính tới thời điểm này, tuy nhiên họ đang ở trạng thái không giống nhau. Với Bồ Đào Nha là đang đứng đầu bảng I và tràn đầy chơ hội vào thẳng VCK EURO 2016. Tuy nhiên Italia lại đang phải xếp sau Croatia và đang gặp không ít khó khăn nếu muốn có được tấm vé trực tiếp đến Pháp vào năm sau.

Tuyển Italia gần đây có thành tích thi đấu không thật sự tốt trên mọi mặt trận. Họ có tới 4 trận hòa trong 5 trận gần nhất, tuy không thua những rõ ràng đó là thành tích khó chấp nhận với đội bóng đã từng 4 lần vô địch thế giới.

italia vs bồ đào nha

Bồ Đào Nha chưa bao giờ cảm thấy dễ thở khi đối đầu Italia

Bồ Đào Nha lại đang thể hiện một bộ mặt khác hoàn toàn so với đội bóng áo thiên thanh. Ở mặt trận vòng loại EURO 2016, đội bóng của Cristiano Ronaldo chỉ thua duy nhất trận ra quân với Albania. Và 4 trận sau họ toàn thắng qua đó chứng minh cho tất cả thấy trận thua đầu chỉ là tai nạn. Tuy nhiên Bồ Đào Nha lại để thua bất ngờ trước đội bóng vô danh ngoài đảo xa xôi là Cape Verde Islands. Có vẻ như đại diện của bán đảo Iberia không thật sự đáng sợ khi gặp đối thủ yếu mà chỉ thi đấu tốt khi gặp những đội bóng thật sự manh??

Một khó khăn không nhỏ nữa là tiếng nói từ lịch sử,  Bồ Đào Nha đã thua cả 4 lần đối đầu gần nhất với Italia. Đây là thời điểm mà bóng đá Italia không có được sức mạnh nhưng những lần trước, đó rất có thể sẽ là cơ hội để Bồ Đào Nha thoát dớp.

THÔNG TIN ĐẶC BIỆT ITALIA VS BỒ ĐÀO NHA

4. Bồ Đào Nha thua cả 2 lần đối đầu gần nhất tính từ năm 2000.

5. Bồ Đào Nha thắng 5/6 trận gần nhất.

4. Italia có tới 4 trận hòa trong 5 trận gần nhất.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG ITALIA VS BỒ ĐÀO NHA

Chiellini bên phía Italia chấn thương.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN ITALIA VS BỒ ĐÀO NHA

Italia: Buffon, Bonucci, De Silvestri, Darmian, Astori, Pirlo, Marchisio, Candreva, Parolo, Pelle, El Shaarawy.

Bồ Đào Nha : Rui Patrício, Ricardo Carvalho, Bruno Alves, Coentrão, Eliseu, Tiago, Nani, Danny, João Moutinho, Vieirinha, Cristiano Ronaldo.

NHẬN ĐỊNH : 1-2