Joinville vs Atletico Mineiro, 02h00 ngày 28/9: Bám đuổi ngôi đầu bảng

Joinville vs Atletico Mineiro, 02h00 ngày 28/9: Bám đuổi ngôi đầu bảng

Joinville vs Atletico Mineiro, vòng 28 giải vô địch quốc gia Brazil 2015/16, sân Arena Joinville, Brazil.

Atletico Mineiro hiện đang kém đội đầu bảng Corinthians đến 5 điểm trên BXH. Chính vì vậy, họ rất cần một chiến thắng để thu hẹp khoảng cách và gia tăng áp lực đến vị trí số 1 của Corinthians lúc này.May mắn cho Atletico Mineiro, khi họ đang cần điểm số để duy trì cuộc đua với Corinthians thì họ chỉ phải làm khách trên sân của đối thủ khá yếu Joinville. Hiện tại, chủ nhà Joinville đang có phong độ khá tệ hại. Đã 8 trận họ chưa biết đến mùi chiến thắng ở Brazil Serie A ( thua 4, hòa 4).

Với Joinville, sân nhà Joinville Arena luôn là một lợi thế rất lớn. Trong 6 trận gần nhất được thi đấu trên sân nhà, Joinville giành được đến 3 chiến thắng, 3 trận hòa và chưa để thua trận nào. Tuy nhiên, chừng ấy là chưa đủ bởi Joinville hiện đang sở hữu những cái nhất mà không ai mong muốn. Họ là một trong những đội để lọt lưới nhiều nhất ở Brazil Serie A (để thua 32 bàn) và Joinville cũng là đội có hiệu suất ghi bàn kém nhất chỉ sau Vasco da Gama (ghi được 18 bàn sau 27 vòng đấu).


Dù phải thi đấu trên sân khách, nhưng một chiến thắng là điều dễ hiểu với Atletico Mineiro ở cuộc đối đầu với Joinville.

Trái ngược với chủ nhà Joinville, Atletico Mineiro đang có phong độ khá ổn với 4 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua trong 6 trận gần nhất ở Brazil Serie A. Họ cũng là đội có thành tích ghi bàn tốt nhất chỉ sau Palmeiras với 46 bàn có được tính đến thời điểm này. Trước đối thủ Joinville, rõ ràng đội khách có phần vượt trội hơn hẳn. Dù phải thi đấu trên sân khách, nhưng một chiến thắng là điều dễ hiểu với Atletico Mineiro ở cuộc đối đầu này.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

NHẬN ĐỊNH: Atletico Mineiro thắng 2-0.