Joinville vs Goias, 02h00 ngày 22/6: Buồn ngủ lại gặp chiếu manh

Joinville vs Goias, 02h00 ngày 22/6: Buồn ngủ lại gặp chiếu manh

Trong bối cảnh cần một chiến thắng, may mắn làm sao Goias lại đụng Joinville, đội chỉ hòa đúng 1 trận kể từ đầu giải và đồng thời cũng thua ở 5 trận gần nhất, chỉ ghi nổi 2 bàn thắng.

4 trận liền, Goias không thắng, bao gồm 2 hòa và 2 thua. HLV Helio dos Anjos có lý do để đổ lỗi cho thần may mắn nếu biết rằng, trước Sport Recife và Avai, họ đều tạo ra thế trận tốt nhưng lại thủng lưới ở những phút cuối. Còn trước Gremio, Goias đã dẫn trước và bị gỡ hòa ở những phút cuối… Những trận đấu không như ý kể trên khiến Goias tụt xuống tận vị trí thứ 14.

Joinville_vs_Goias.jpg

Goias cần một chiến thắng trước Joinville.

Hơn lúc nào hết, giờ là lúc mà HLV Helio dos Anjos và các học trò cần một chiến thắng để sốc dậy tinh thần. Thật may mắn, trong bối cảnh như thế, họ lại gặp Joinville, đội bét bảng. Từ đầu mùa tới giờ, 7 trận đã qua, Joinville chỉ hòa đúng 1 trận, còn lại thua 6. 5 trận gần nhất, họ toàn thua và chỉ ghi nổi 2 bàn vào lưới đối phương.

Tinh thần sa sút, nhiều trụ cột dính chấn thương cộng với hàng công không biết ghi bàn, Joinville khó có thể tìm thấy niềm vui trước Goias, bất chấp đêm nay họ có lợi thế sân nhà Arena Joinville. Rõ ràng, giải VĐQG Brazil (Serie A) là một giải đấu quá sức đối với một tân binh như Joinville. Họ nên chuẩn bị tâm lý xuống hạng đi là vừa.

NHẬN ĐỊNH: 1-2