Kaiserslautern vs Freiburg, 23h30 ngày 11/9: Tham vọng của Freiburg

Kaiserslautern vs Freiburg, 23h30 ngày 11/9: Tham vọng của Freiburg

Những cuộc cải tổ mạnh mẽ về nhân sự đã bắt đầu phát huy tác dụng ở Freiburg. Trong 5 trận mở màn đã qua, đội bóng của HLV Streich thắng tới 4 và chỉ thua 1. Họ hiện xếp thứ 2 trên BXH.Mất hơn 1 năm kể từ ngày phải trở lại Hạng Nhất Đức, Freiburg mới có một cuộc cải tổ mạnh mẽ về đội hình nhờ sự bạo chi của Ban lãnh đạo. Rất nhiều cầu thủ có kinh nghiệm đã gia nhập đội chủ sân Schwarzwald-Stadion, mang tới một làn gió mới thực sự. 5 trận mở màn đã qua, ngoài trận thua trước đội đầu bảng Bochum, 4 trận còn lại, Freiburg toàn thắng.

Freiburg_01.jpg
Freiburg đặt mục tiêu thăng hạng ở mùa này.

12 điểm/5 trận là một thành tích đáng khích lệ trong bối cảnh Freiburg đặt mục tiêu có mặt trong tốp 2 cuối mùa để giành vé trở lại Bundesliga, hoặc chí ít cũng phải xếp thứ 3, qua đó có cơ hội đá play-off thăng hạng. Tất nhiên, đây mới chỉ là phần đầu mùa giải và hành trình vẫn còn rất dài. Muốn hiện thực hóa mục tiêu, ngoài chuyện duy trì sự tập trung, thầy trò Streich còn cần phải chắt chiu từng điểm số.

Trong chuyến làm khách tới Fritz-Walter-Stadion của Kaiserslautern tối nay, mục tiêu của Freiburg tất nhiên là một chiến thắng. Điều này không hề dễ dàng khi Kaiserslautern cũng thuộc nhóm đội bóng có máu mặt, đồng thời toàn thắng trước Freiburg trong 3 trận sân nhà gần nhất. Tuy vậy, sự thăng hoa có thể sẽ là vũ khí để thầy trò Streich phá dớp.

NHẬN ĐỊNH: 1-2