Karlsruher vs Hamburger, 00h00 ngày 02/06: Đường về không lối

Karlsruher vs Hamburger, 00h00 ngày 02/06: Đường về không lối

Karlsruher vs Hamburger, lượt về play-off, sân Wildparkstadion (Karlsruhe)

Chỉ có được kết quả hòa 1-1 dù được đá trên sân nhà trong trận lượt đi, Hamburger sẽ gặp phải vô vàn khó khăn trong chuyến làm khác sinh tử vào đêm nay.

TLCAU:2.16*3.20*3.05 TLCA:0.89*0 : 1/4*0.99 HT:0.64*0 : 0*-0.81 TBT:-0.98*2 1/4*0.84 HT:0.78*3/4*-0.93

Karlsruher và điểm tựa sân nhà

Tính từ khoảng thời gian giữa tháng 10 tính tới lúc này, Karlsruher chỉ chịu thua duy nhất cái tên Darmstadt 98 khi được thi đấu trên sân nhà. Cũng tính từ thời điểm đó tới nay, họ chưa có bất kì một lần nào để lọt lưới quá 2 bàn tại thánh địa Wildparkstadion. Điểm tựa hàng thủ là một nguồn sức mạnh to lớn dẫn đến thành công của Karlsruher trong mùa giải này.

Karlsruher vs Hamburger

Trở về sân nhà, Karlsruher sẽ đáng sợ hơn rất nhiều

Ở trận lượt đi dù chơi không lấn lướt so với đối thủ nhưng nhờ đấu pháp hợp lý từ chiến thuật 4-2-3-1, Karlsruher đã buộc Hamburger chỉ có được kết quả hòa 1-1. Đây là một kết quả mang lại lợi thế lớn cho đoàn quân của HLV Markus Kauczinski bởi khi trở về sân nhà, sự tự tin sẽ được tăng lên rất nhiều nhờ vào thành tích rất tốt tại đây. Hamburger sẽ không phải cái tên quá tầm để cho Karlsruher phải run sợ.

Hamburger và nỗi lo sân khách

Hamburger có thể là đang thi đấu ở hạng cao hơn so với Karlsruher, tuy nhiên nếu như không có được kết quả tốt, đồng nghĩa với việc 2 bên sẽ hoán đổi vị trí cho nhau. Không thể không lo lắng khi Hamburger đang thi đấu quá kém trân sân khách, ở 7 trận đấu tại Bundesliga gần đây mà rời xa nha,  họ thua tới 6. Cũng đã lâu lắm rồi Hamburger không thể dành được chiến thắng trên sân của Karlsruher. Trong 4 lần gần nhất làm khách tại Wildparkstadion, Hamburger thua tới 3 và chỉ có 1 trận hòa.

Karlsruher vs Hamburger

Hamburger đã tự làm khó mình khi chỉ có được kết quả hòa sau trận lượt đi

Dù Hamburger và Karlsruher thi đấu ở 2 hạng khác nhau, tuy nhiên giờ đây tương quan về sức mạnh sẽ là không còn sự chênh lệch nữa. Với tiếng nói lịch sử đang ủng hộ, cộng với việc được thi đấu sân nhà, đó còn chưa kẻ về mặt tâm lý thì Karlsruher cũng có lợi hơn rất nhiều. Qua đó chắc chắn họ sẽ chơi tấn công phủ đầu để hiện thực hóa được những lợi thế đang có. Và dù có lạc quan đến mấy đi nữa cũng phải chấp nhận 1 sự thật rằng Hamburger đang gặp quá nhiều khó khăn trong trận đấu 1 mất 1 còn vào đêm nay.

THÔNG TIN ĐẶC BIỆT KARLSRUHER VS HAMBURGER

4. Hamburger không thể thắng trong 4 lần làm khách gần nhất trước Karlsruher.

1. Karlsruher chỉ thua 1 trong tổng số 13 trận sân nhà gần nhất.

6. Trong 7 trận sân khách gần nhất, Hamburger thua tới 6 trận.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG KARLSRUHER VS HAMBURGER

Không ghi nhận sự vắng mặt đáng tiếc nào từ 2 phía.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN KARLSRUHER VS HAMBURGER

Karlsruher: Orlishausen, Gordon, Gulde, Max, Peitz, Yabo, Manuel Torres, Meffert, Hennings, Valentini, Nazarov.

Hamburger: Adler, Djourou, Westermann, Rajkovic, Ostrzolek, Ilicevic, Diaz, Kacar, Holtby, olic, Lasogga.

KÈO PHỤ SÁNG NHẤT

Tổng bàn thắng dưới 2.5

Mọi lợi thế đều nằm trong tay đội chủ nhà Karlsruher, vì thế sẽ không nhiều khả năng họ mạo hiểm tấn công. Chắc chắn sẽ là thế trận an toàn. Và khó có thể kì vọng trận đấu nhiều bàn thắng.

NHẬN ĐỊNH: 1-0