KASHIMA ANTLERS VS SEOUL, 18H00 NGÀY 5/5: CHUNG KẾT BẢNG CỦA H

Kashima Antlers vs Seoul, 18h00 ngày 5/5: Chung kết bảng của H

 Cả Kashima Antlers và Seoul đều đang nắm quyền tự quyết trong tay. Nếu kẻ nào thắng trong cuộc đối đầu chiều nay, họ sẽ chính thức cầm tấm vé đi tiếp còn lại của bảng H.

TLCA: -0.98*0:1/2*0.88 | HT: -0.86*0:1/4*0.75
TBT: 0.94*2 1/2*0.94 | HT: 0.94*1*0.94

 

Ở bảng H, ngoại trừ Guangzhou Evergrande đã chính thức có vé đi tiếp, tấm vé còn lại sẽ là cuộc chiến giữa 3 đội Kashima Antlers, Seoul và ĐKVĐ Western Sydney Wanderers. Kashima Antlers và Seoul cùng có 6 điểm, còn Western Sydney Wanderers chỉ có 5. Nghĩa là trong trường hợp Kashima Antlers và Seoul có kết quả thắng thua, đại diện Australia có thắng Guangzhou Evergrande bao nhiêu bàn cũng vô nghĩa.

Kashima_Seoul.jpg

Kashima Antlers và Seoul chuẩn bị bước vào trận “chung kết”.

Cả Kashima Antlers và Seoul đều rất quyết tâm cho cuộc đối đầu tại sân Kashima Soccer chiều nay. HLV Toninho Cerezo nói rằng, với lợi thế sân nhà, đại diện Nhật Bản sẽ quyết tâm giành chiến thắng để đoạt vé đi tiếp. Tuy nhiên, lịch sử đối đầu lại mang tới những thông số đáng buồn. Theo đó, trong cả 3 lần đối đầu đã qua, Kashima Antlers đều không thể nở nụ cười trước Seoul.

2 cuộc đối đầu gần nhất, Kashima Antlers toàn thua. Trong trận đấu thuộc vòng knock-out mùa giải 2009, Kashima Antlers có lợi thế sân nhà nhưng lại để Seoul cầm hòa 2-2 và rồi thua trên chấm luân lưu 11m. Thời điểm này, Seoul cũng có phong độ tốt, với chuỗi 4 trận bất bại liên tiếp và đó thực sự là một thách thức lớn cho Kashima Antlers.

NHẬN ĐỊNH: 2-1