Las Palmas vs Sevilla, 03h00 ngày 24/09: Thêm một lần đau

Las Palmas vs Sevilla, 03h00 ngày 24/09: Thêm một lần đau

Las Palmas vs Sevilla, vòng 5 La Liga, sân Gran Canaria (Las Palmas)

Sau mới chỉ 4 vòng đấu, nhưng người hâm mộ Sevilla đã nhận quá nhiều nỗi buồn từ đội bóng con cưng. Làm khách trước đối thủ cũng rất khát điểm như Las Palmas thì rất có thể là một nối buồn tiếp theo.Khủng hoảng là 2 từ mà người ta dùng để mô tả tình cảnh của Sevilla và thời điểm này. Một đội bóng có tư cách tham dự Champions League nhưng lại đang rất vật vờ tại đấu trường quốc nội. Chỉ 2 điểm có được với thành tích không thắng tại La Liga tính từ đầu mùa, và người ta có lý để gán cho Sevilla 2 từ “khủng hoảng”.

Nếu như vào một thời điểm khác, thì tân binh Las Palmas không bao giờ đủ tầm để sánh với đội chủ sân Ramon Sanchez, điều này thì không có gì phải bàn. Bởi một tân binh non kém như Las Palmas thì sẽ không có nhiều đất diễn tại đấu trường số 1 Tây Ban Nha. Nhưng khi Sevilla đang chết chìm dần, mà lại phải làm khách, Las Palmas có nhiều lý do để hi vọng hơn.

Một thống kê nữa sẽ làm cho các CĐV Sevilla phải buồn lòng khi mà ở 2 lần gặp gỡ hiếm hoi trước đây, Sevilla đều không thể thắng, trong đó chuyến làm khách gần nhất trên sân của Las Palmas được đánh dấu bằng một thất bại. Thời điểm này hoàn toàn giống với trước đây, ngày ấy Sevilla đang khủng hoảng và cũng đã thua, lần này không thể loại trừ việc lịch sử sẽ một lần nữa lặp lại.

NHẬN ĐỊNH: 2-1