Laval vs Metz, 01h00 ngày 12/09: Chuyến đi khó

Laval vs Metz, 01h00 ngày 12/09: Chuyến đi khó

Laval vs Metz, vòng 6 Ligue 2, sân Francis Le Basser (Laval)

Đang là 2 cái tên thi đấu ấn tượng nhất Ligue 2 kể từ đầu mùa, Laval và Metz sẽ mang đến một cuộc thư hùng thật sự vào đêm nay.Sau khi có khởi đầu thất vọng, Laval đã trở lại vô cùng mạnh mẽ với việc thắng 5 trận liên tiếp, trong đó có 3 trận tại Ligue 2. Đây là một lời thách thức thật sự cho Metz – tân binh của giải hạng nhất và cũng là ứng cử viên số 1 cho ngôi vô địch Ligue 2 mùa này. Và nếu như thắng Metz, Laval hoàn toàn có thể soán ngôi của chính đối thủ này.

Metz vẫn đang chứng tỏ sức mạnh khủng khiếp khi đạt được 13/15 điểm tuyệt đối sau 5 vòng đấu đã qua. Thất bại và bị loại tại cúp liên đoàn Pháp trước Dijon quả thật như một cái tát rất đau cho những tham vọng trở lại với đấu trường cao hơn. Tuy nhiên sau đó Metz đã cho thấy sự trở lại với việc đánh bại Evian TG khá dễ dàng. Tuy nhiên đêm nay sẽ là một chuyến làm khách khá xa. Tính theo địa lý là gần 400km, và điều này ít nhiều ảnh hưởng tới thể lực của các cầu thủ khách.

Metz là những người chiếm lợi thế trong lịch sử đối đầu với việc không thua trong 5 lần gặp nhau gần nhất, trong đó có 2 chiến thắng. Thế nhưng đã 10 năm qua, Metz không thể thắng trên sân của Laval. Đó ít nhiều là một cái dớp tâm lý không dễ vượt qua. Và chắc chắn sự thật ngày hôm nay cũng khó khăn tương tự như quá khứ.

NHẬN ĐỊNH: 1-1