Lazio vs Palermo, 21h00 ngày 22/11: Đứng dậy trước khi quá muộn

Lazio vs Palermo, 21h00 ngày 22/11: Đứng dậy trước khi quá muộn

Lazio vs Palermo, vòng 13 Serie A, sân Stadio Olimpico (Roma)

Lazio bất ngờ chững lại đáng thất vọng trong những vòng đấu vừa qua, gặp Palermo sẽ là cơ hội không thể tốt hơn cho đội bóng thủ đô có thể kịp đứng dậy.Rất khó hiểu khi trong 3 vòng đấu vừa qua của Serie A, Lazio đã toàn thua bạc nhược. Điều đó khiến cho Lazio đã tụt xuống giữa BXH Serie A. Đó chính là thời gian tồi tệ nhất từ đầu mùa và HLV Stefano Pioli đã lấy lý do rằng đội hình của ông đang bị sứt mẻ do chấn thương.

Trong danh sách thương binh của Lazio hiện tại có Stefan de Vrij, Ogenyi Onazi và Stefano Mauri là những cầu thủ đang chấn thương dài hạn và chưa hẹn ngày trở lại. BLĐ Lazio đã đưa ra tối hậu thư cho Stefano Pioli là bằng mọi giá phải có được chiến thắng trước Palermo. Bởi thua trước AC Milan hay Roma còn có thể hiểu nhưng sẽ không có lý do gì khi đối thủ chỉ là Palermo.

Có lợi thế sân nhà và cũng được đánh giá mạnh hơn, cùng với đó là thành tích đối đầu vượt trội của Lazio. Đội bóng thủ đô không thua trong 4 cuộc đối đầu gần nhất, trong đó có 3 chiến thắng. Và đây cũng sẽ là lúc Lazio thể hiện bản lĩnh của một đội bóng lớn đang được dự cúp châu Âu.

NHẬN ĐỊNH: 2-0