Lens vs Tours FC, 01h00 ngày 19/09: Đứng dậy nổi không?

Lens vs Tours FC, 01h00 ngày 19/09: Đứng dậy nổi không?

Lens vs Tours FC, vòng 7 Ligue 2, sân Bollaert-Delelis (Lens)

Tiếp nối “ thành tích” đáng quên ở mùa trước, đến giờ Lens vẫn chưa thể thoát ra khỏi cơn khủng hoảng. Tiếp đón Tours FC thì có chăng đội chủ nhà chỉ trông đợi từ lịch sử.Vừa qua đã là trận đấu thứ 9 mà Lens không thể dành chiến thắng trên tất cả các mặt trận, cùng với đó họ tiếp tục chìm dần xuống đáy BXH Ligue 2. Đây quả thật là một điều hết sức bất ngờ bởi với tư cách là “tân binh” đến từ giải hạng nhất, lẽ ra Lens với tầm vóc của mình phải làm được nhiều hơn thế.

Tours cũng chẳng phải là một cái tên quá mạnh tại giải đấu thứ 2 của đất nước hình lục lăng, tầm cỡ của họ chỉ được xếp vào hàng làng nhàng. Tuy nhiên với thành tích 9 điểm sau 6 trận, Tours đang thể hiện một bộ mặt rất khác. 3 chiến thắng liên tiếp trước các đối thủ tên tuổi như Auxerre, Sochaux và Ajaccio rõ ràng không thể coi nhẹ. Chính vì thế họ có quyền tự tin ở trận đấu này.

Lens đang khủng hoảng thật sự, và họ có lẽ cũng chỉ hị vọng vào việc có kết quả đối đầu tốt trước đây với Tours mà thôi. Cụ thể trong 5 lần gần ngất mà Tours làm khách trên sân Bollaert-Delelis của Lens, đội khách đều chỉ hòa và thua. Hiểm địa Bollaert-Delelis sẽ là cứu cánh cho Lens vào lúc này. Vì thế đội chủ nhà cũng có thể có thêm nhiều sự khả quan.

NHẬN ĐỊNH: 1-1