Levante vs Elche, 21h30 ngày 23/5: Gục ngã tại Valencia

Levante vs Elche, 21h30 ngày 23/5: Gục ngã tại Valencia

Levante vs Elche- Vòng 38 VĐQG Tây Ban Nha, sân Ciudad de Valencia (Valencia)
Không còn nhiều ý nghĩa cho cả 2 đội ở vòng cuối cùng này, nhưng Levante vẫn có nhiệm vụ phải phục vụ khán giả nhà ở trận đấu chia tay mùa giải.

TLCA:1.00*0 : 1/2*0.90 HT:-0.91*0 : 1/4*0.78 TBT:-0.95*2 1/2*0.83 HT:1.00*1*0.86

Bấy lâu nay ở Tây Ban Nha người ta thường đồn rằng xuất hiện trên góc sân Ciudad de Valencia một mảng cỏ kỳ lạ mà bất kỳ đội khách nào dẫm vào sẽ lập tức nhận trái đắng bằng kết quả trên sân. Nó cũng giống như bao đám cỏ khác và chẳng có gì đặc biệt nhưng yếu tố mang đậm màu sắc tâm linh ấy đã ít nhiều khiến các đối thủ phải bị phân tâm, xen lẫn cảm giác lo lắng.

Ở trận đấu tối nay sẽ không còn nhiều ý nghĩa cho cả 2 đội. Elche hành quân đến Valencia đúng theo tâm lý của đội đi thi đấu giao hữu  với sự chuẩn bị rất cẩu thả. Chứng kiến tác phong cách tập luyện và sinh hoạt ở 2 ngày qua của Elche đã hiện rất rõ thực trạng đó. Và tất cả đều thống nhất với nhau một điều rằng, Elche sẽ khó có thể ra về với chiến thắng.

Thực tế, sau khi đã đủ điểm trụ hạng, Elche có dấu hiệu xả hơi khi liên tiếp thua ở 2 vòng gần đây. Còn nhớ ở mùa bóng trước, Levante lúc bấy giờ cũng không có gì đáng để hy vọng nhưng họ đã biết cách tận dụng triệt để lợi thế sân nhà với chiến thắng 2-1. Nhiều khả năng kịch bản ấy sẽ lặp lại khi đội chủ nhà còn có nghĩa vụ tri ân khán giả nhà đã theo họ suốt một năm qua.

NHẬN ĐINH: 2-1