Liechtenstein vs Moldova, 23h00 ngày 14/6: Quyết có 3 điểm

Liechtenstein vs Moldova, 23h00 ngày 14/6: Quyết có 3 điểm

Ở bảng G, có lẽ Liechtenstein chỉ bắt nạt nổi Moldova và đây cũng là đối thủ mà họ thắng tại lượt đi. Trên sân nhà vào đêm nay, thầy trò Pauritsch quyết có thêm 3 điểm nữa.

Nằm giáp Bỉ, Pháp và Hà Lan, những quốc gia có nền bóng đá phát triển hàng đầu thế giới, thế nhưng Liechtenstein chưa bao giờ cho thấy mình có thể là một cái tên xứng đáng được tôn trọng trên bảng đồ túc cầu thế. Bao năm nay rồi, họ an phận lót đường và vòng loại Euro 2016 cũng chẳng ngoại lệ. Với thầy trò Pauritsch, đa số các trận đấu tại bảng G chỉ mang tính chất học hỏi và… đi du lịch.

Liechtenstein_01.jpg

Liechtenstein hướng tới chiến thắng thứ 2 ở vòng loại Euro 2016.

Thực tế ở bảng G, Liechtenstein chỉ bắt nạt nổi mỗi Moldova, một đội bóng bị đánh giá là yếu bậc nhất châu Âu. Thực tế ở lượt đi, thầy trò Pauritsch đã có chiến thắng 1-0 trên sân khách. Đêm nay, trở về sân nhà Rheinpark, đội bóng này rất quyết tâm có thêm một chiến thắng nữa để có thể gửi lời tri ân tới những người hâm mộ của mình.

Tất nhiên, một chiến thắng trước Moldova chẳng thể tạo lên điều gì khác biệt cho Liechtenstein, khi mà bảng đấu này có Áo, Thụy Điển, Nga và Montenegro đều mạnh hơn họ rất nhiều. Còn với Moldova, chẳng có hy vọng nào để đội bóng này có thể kết thúc vòng loại dù với chỉ 1 điểm. Ngay như cơ hội tốt nhất là tiếp đón Liechtenstein, Moldova cũng đã bỏ lỡ mất rồi còn đâu.

NHẬN ĐỊNH: 2-0